fbpx

เข้าชาร์จหนุ่มหลอนยาจะโดดสะพาน

ชลบุรี 22 พ.ค. – หนุ่มหลอนยา ได้ยินรถวิ่งผ่าน นึกว่ารถตำรวจ วิ่งออกจากห้องจะกระโดดสะพาน อ้างเมียไม่รัก สุดท้ายตำรวจเกลี้ยกล่อมจนรวบตัวได้ ตรวจค้นในห้องพบยาบ้า 31 เม็ด


ตำรวจ สภ.บ้านบึง พยายามเกลี้ยกล่อมนายกมลพันธุ์ ทับวารี หรือโก อายุ 43 ปี ชาวระยอง ที่อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ไม่สวมเสื้อ ไม่สวมกางเกง นุ่งผ้าคลุมเตียง ยืนบนขอบสะพานข้ามต่างระดับหนองปรือ หมู่ 5 ต.หนองไผ่แก้ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ฝั่งขาเข้าอำเภอแกลง และทำท่าจะกระโดดลงไป ทั้งยังตะโกนเสียงดังตลอดเวลาไม่ให้ใครเข้าใกล้ หากเข้ามาจะกระโดดสะพานทันที ทำให้ต้องปิดกั้นถนนทางขึ้นต่างระดับ

จากการพูดคุยเบื้องต้นทราบว่า นายกมลพันธุ์ ทะเลาะกับแฟน และน้อยใจที่ฝ่ายหญิงไม่ยอมสนใจใยดี ทำตัวเหินห่างมานานประมาณ 2 เดือน เจ้าหน้าที่จึงติดต่อแฟนสาวของนายกมลพันธุ์ให้มาที่เกิดเหตุ เพื่อพูดคุยกับนายกมลพันธุ์ ใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง นายกมลพันธุ์จึงยอมลงมาจากขอบสะพาน ขอกางเกงมาใส่ ระหว่างที่กำลังหยิบกางเกง ตำรวจและกู้ภัยจึงเข้าชาร์จตัว


จากนั้นตำรวจได้ควบคุมตัวนายกมลพันธุ์ไปค้นที่ห้องพักไม่มีเลขที่ ต.หนองไผ่แก้ว ห่างจากสะพานต่างระดับประมาณ 3 กิโลเมตร พบยาบ้า 31 เม็ด จึงนำตัวไปสอบสวนต่อที่ สภ.บ้านบึง จากการตรวจปัสสาวะวะ พบมีสารเสพติด ตรวจสอบประวัติย้อนหลัง พบเคยต้องโทษคดีจำหน่ายยาเสพติด 15 ปี และเพิ่งจะพ้นโทษมาไม่นาน คาดว่าสาเหตุที่จะกระโดดสะพานมาจากเสพยาบ้ามากเกินไป จนคิดว่าจะถูกจับกุมตัว เลยสร้างสถานการณ์จะฆ่าตัวตายขึ้นมา เพื่อให้พ้นความผิด

ขณะที่แฟนของนายกมลพันธุ์ เล่าว่า ตนกับแฟน และเพื่อนอีกหนึ่งคน เข้ามาพักได้ไม่ถึง 1 ชั่วโมง ขณะที่นอนพักผ่อน แฟนได้ยินเสียงรถที่ขับผ่านมา สะดุ้งตื่นและวิ่งหนีออกมาจากห้องพัก กระทั่งมารู้ว่าไปยืนบนราวสะพานขู่จะกระโดด ส่วนสาเหตุที่ทำเช่นนี้เพราะไม่อยากกลับไปอยู่ในอยู่ในเรือนจำอีก. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

คุมตัวถึง กทม.แล้ว ผู้ต้องหายิง 2 ศพ สีหน้าเคร่งเครียด

คุมตัวถึง กทม. แล้ว นายกวิน ผู้ต้องหายิง 2 ศพ นำตัวเข้าห้องประชุม สน.พหลโยธิน ทันที ผู้ต้องหามีสีหน้าเคร่งเครียด ตำรวจกั้นพื้นที่เพื่อความปลอดภัย

เริ่มฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มพรุ่งนี้ ผู้สูงอายุ พิการ

เลขาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โพสต์พรุ่งนี้วันแรก ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้กลุ่ม VIP “ผู้สูงอายุ- พิการ- รายได้น้อย” ที่ชั้น 1 อาคารทีโอทีเดิม ตั้งแต่เวลา 07.30 น.เป็นต้นไป

ปทุมธานี พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี

กทม.ยังพบคลัสเตอร์ใหม่รายวันสะสม 99 คลัสเตอร์ใน 42 เขต “ปทุมธานี” พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี พบผู้ติดเชื้อ 39 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กอายุ 3-6 ปี ถึง 33 คน