fbpx

เข้าชาร์จหนุ่มหลอนยาจะโดดสะพาน

ชลบุรี 22 พ.ค. – หนุ่มหลอนยา ได้ยินรถวิ่งผ่าน นึกว่ารถตำรวจ วิ่งออกจากห้องจะกระโดดสะพาน อ้างเมียไม่รัก สุดท้ายตำรวจเกลี้ยกล่อมจนรวบตัวได้ ตรวจค้นในห้องพบยาบ้า 31 เม็ด


ตำรวจ สภ.บ้านบึง พยายามเกลี้ยกล่อมนายกมลพันธุ์ ทับวารี หรือโก อายุ 43 ปี ชาวระยอง ที่อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ไม่สวมเสื้อ ไม่สวมกางเกง นุ่งผ้าคลุมเตียง ยืนบนขอบสะพานข้ามต่างระดับหนองปรือ หมู่ 5 ต.หนองไผ่แก้ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ฝั่งขาเข้าอำเภอแกลง และทำท่าจะกระโดดลงไป ทั้งยังตะโกนเสียงดังตลอดเวลาไม่ให้ใครเข้าใกล้ หากเข้ามาจะกระโดดสะพานทันที ทำให้ต้องปิดกั้นถนนทางขึ้นต่างระดับ

จากการพูดคุยเบื้องต้นทราบว่า นายกมลพันธุ์ ทะเลาะกับแฟน และน้อยใจที่ฝ่ายหญิงไม่ยอมสนใจใยดี ทำตัวเหินห่างมานานประมาณ 2 เดือน เจ้าหน้าที่จึงติดต่อแฟนสาวของนายกมลพันธุ์ให้มาที่เกิดเหตุ เพื่อพูดคุยกับนายกมลพันธุ์ ใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง นายกมลพันธุ์จึงยอมลงมาจากขอบสะพาน ขอกางเกงมาใส่ ระหว่างที่กำลังหยิบกางเกง ตำรวจและกู้ภัยจึงเข้าชาร์จตัว


จากนั้นตำรวจได้ควบคุมตัวนายกมลพันธุ์ไปค้นที่ห้องพักไม่มีเลขที่ ต.หนองไผ่แก้ว ห่างจากสะพานต่างระดับประมาณ 3 กิโลเมตร พบยาบ้า 31 เม็ด จึงนำตัวไปสอบสวนต่อที่ สภ.บ้านบึง จากการตรวจปัสสาวะวะ พบมีสารเสพติด ตรวจสอบประวัติย้อนหลัง พบเคยต้องโทษคดีจำหน่ายยาเสพติด 15 ปี และเพิ่งจะพ้นโทษมาไม่นาน คาดว่าสาเหตุที่จะกระโดดสะพานมาจากเสพยาบ้ามากเกินไป จนคิดว่าจะถูกจับกุมตัว เลยสร้างสถานการณ์จะฆ่าตัวตายขึ้นมา เพื่อให้พ้นความผิด

ขณะที่แฟนของนายกมลพันธุ์ เล่าว่า ตนกับแฟน และเพื่อนอีกหนึ่งคน เข้ามาพักได้ไม่ถึง 1 ชั่วโมง ขณะที่นอนพักผ่อน แฟนได้ยินเสียงรถที่ขับผ่านมา สะดุ้งตื่นและวิ่งหนีออกมาจากห้องพัก กระทั่งมารู้ว่าไปยืนบนราวสะพานขู่จะกระโดด ส่วนสาเหตุที่ทำเช่นนี้เพราะไม่อยากกลับไปอยู่ในอยู่ในเรือนจำอีก. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

เริ่ม 24 ก.ย.นี้ ทยอยฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

โฆษกรัฐบาล เผย 24 ก.ย. เตรียมฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิเป็นวันแรก ขณะที่ 4 ต.ค. ดีเดย์ฉีดไฟเซอร์ให้นักเรียน ยันวัคซีนยังทยอยเข้ามา มั่นใจเพียงพอแน่นอน ย้ำนายกฯ กำชับเร่งฉีดทุกกลุ่มให้ได้ตามเป้า

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว