fbpx

โจรแสบตระเวนขโมยรถ แถมถ่ายอุจจาระไว้ดูต่างหน้า

เพชรบูรณ์ 25 เม.ย. – โจรเยาวชนตระเวนขโมยรถไปเรื่อย แถมถ่ายอุจจาระไว้ให้เจ้าของดูต่างหน้า ก่อเหตุถึง 4 พื้นที่ ตั้งแต่เพชรบูรณ์ถึงสระบุรี น้ำมันหมดจอดทิ้งไปขโมยคันใหม่ ก่อนวกกลับมาเพชรบูรณ์ ขับชนท้ายรถ 6 ล้อ ขณะจอดติดไฟแดง ตำรวจสอบสวนให้การวกวน บอกอายุไม่ถูก ส่งตัวไปไว้สถานพินิจ จ.เพชรบูรณ์ ชั่วคราว


กรณีเด็กชายวัย 13 ปี ก่อเหตุขโมยรถกระบะ นิสสันบิ๊กเอ็มสีแดง หมายเลขทะเบียน บจ 2327 เพชรบูรณ์ ที่ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ แล้วอุจจาระทิ้งไว้ให้เจ้าของรถไว้ดูต่างหน้า หลังก่อเหตุขับรถคันดังกล่าวมุ่งหน้าไปทางกรุงเทพฯ แต่น้ำมันหมดที่ ต.ห้วยบง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี จึงจอดทิ้งรถไว้ข้างทาง แล้วเดินเท้าไปขโมยรถกระบะมิตซูบิชิ ไซโคลน สีแดง หมายเลขทะเบียน ผ 4809 สระบุรี ของชาวบ้านแถวนั้นขับกลับมา จ.เพชรบูรณ์ ขับไปชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ขณะจอดติดไฟแดงที่บริเวณ 4 แยก อ.บึงสามพัน หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวเด็กชายวัย 13 ปี ผู้ก่อเหตุ ส่งไปรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลบึงสามพัน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนที่เด็กชายวัย 13 ปี จะมาขโมยรถยนต์กระบะที่ อ.หนองไผ่ ได้ขโมยรถจักรยานยนต์ 1 คัน ในพื้นที่ สภ.ชนแดน แล้วขับหลบหนีมาจนน้ำมันหมด และมาขโมยรถกระบะนิสสัน สีแดง ที่ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ โดยก่อนจะขโมยรถยนต์ ได้ถ่ายอุจจาระทิ้งไว้ให้เจ้าของรถดูต่างหน้า กล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน


หลังจากนั้นได้ขับรถยนต์หลบหนีไปจนถึง ต.ห้วยบง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี จนน้ำมันหมด และไปก่อเหตุขโมยรถยนต์มิตซูบิชิ ไซโคลน สีแดง ในพื้นที่ จ.สระบุรี ขับกลับมาที่ จ.เพชรบูรณ์ แล้วมาเกิดอุบัติเหตุชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ที่สี่แยก อ.บึงสามพัน โดยอ้างว่าขโมยรถกระบะของพ่อจากกรุงเทพฯ เพื่อขับกลับมาหาแม่ที่ อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ แต่ในที่สุดก็ยอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุขโมยรถในพื้นที่ต่างๆ ไปเรื่อยๆ

จากการสอบสวนวันนี้ เด็กชายคนดังกล่าวยังให้การสับสนวกวนมา เดี๋ยวบอกว่า อายุ 11 ปี บ้าง 12 ปี บ้าง และ 13 ปี บ้าง จนไม่ทราบอายุที่แท้จริงว่าเท่าไร อีกทั้งตั้งแต่เกิดเหตุจนกระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมา ยังไม่มีใครมาแสดงตัวว่าเป็นญาติหรือผู้ปกครอง ตำรวจจึงส่งตัวไปสถานพินิจจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นการชั่วคราว และในวันจันทร์จะได้เชิญทีมสหวิชาชีพมาร่วมทำการสอบสวน เพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นพ.ยง ตอบ5คำถามพบบ่อย การฉีดวัคซีนโควิดกับผู้หญิง

“นพ.ยง” ตอบคำถามสุภาพสตรีมีประจำเดือนหรือกำลังจะมี สามารถฉีดวัคซีนโควิดได้, เตรียมตัวมีบุตร หรือแม่ให้นมบุตร ฉีดวัคซีนได้, และยังไม่มีหลักฐานใดบ่งบอกว่าวัคซีนจะมีผลทำให้มีบุตรยาก

ทุเรียนต้นใหญ่เติบโตจากน้ำปลาร้า

พาไปดูทุเรียนโบราณ ซึ่งเป็นต้นแรกของ จ.ปราจีนบุรี ที่มีอายุเกิน 100 ปีแล้ว ลำต้นสูงใหญ่ขนาด 2 คนโอบ ออกลูกดกปีละไม่น้อยกว่า 300 ลูก เจ้าของบอกมีเคล็ดลับดีจากน้ำปลาร้า

ด่วน! นนทบุรีสั่งปิดอพาร์ตเมนต์ย่านพิบูลสงครามหลังพบติดโควิดอื้อ

ผู้ว่าฯ นนทบุรี สั่งปิดสถานที่เสี่ยงโควิดเพิ่มเติม เป็นอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยพิบูลสงคราม 21 ห้ามเข้า-ออกอาคารมีผลตั้งแต่วันนี้ หลังพบผู้พักอาศัยในอาคารติดเชื้อโควิดหลายคน

โควิดวันนี้ ติดเชื้อรวม 2,256 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

โควิด-19 รายใหม่ วันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 2,256 ราย จำแนกเป็น ติดเชื้อใหม่ 2,073 ราย ติดเชื้อในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 183 ราย ยืนยันสะสม 67,187 ราย หายป่วยกลับบ้าน 1,701 ราย มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

ข่าวแนะนำ

โควิดสงขลาพุ่งไม่หยุด ติดเพิ่ม 32 คน

สงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อีก 32 คน ในโรงงานแปรรูปอาหารทะเล ต.นาทับ อ.จะนะ รวมคลัสเตอร์นี้ติดเชื้อแล้ว 62 คน เร่งตรวจคัดกรองเพิ่มอีก 1,500 คน