fbpx

สาวโพสต์โซเชียล หลังพบ “ฝอยขัดหม้อ” ในข้าวกะเพรา

อ่าวทอง 18 มี.ค.- ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เฟซบุ๊กหลังพบเศษฝอยขัดหม้อ และสิ่งเเปลกปลอมในจานข้าวกะเพราของเธอ ด้านเเม่ค้าบอกว่าขอโทษและยอมรับผิดกรณีดังกล่าว 


หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง นำภาพจานข้าวผัดกะเพราะที่มีสิ่งแปลกปลอมลักษณะคล้ายฝอยขัดหม้อ และเศษไม้กวาด มาโพสต์พร้อมข้อความ “ณ ร้านข้าวแห่งหนึ่ง ใน อ.เมือง จ.อ่างทอง 

เรา:   พี่คะเก็บตังคะ พี่คะมันมีฝอยขัดหม้อ กับเศษไม้กวาดติดมาคะ 


คนเก็บตัง : อ้อต้องไปบอกแม่ครัว 

เรา : คือต้องให้ลูกค้าเดินไปแจ้งในครัวหรอคะ 

#โชคดีดีเห็น ไม่งั้น…….ไม่อยากคิดต่อ” หลังจากโพสต์ไปก็มีสร้างเสียงวิพากวิจารณ์ ถึงเรื่องดังกล่าวเป็นอย่างมาก 


ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปยังร้านอาหารดังกล่าว ซึ่งตั้งอยู่ริมคลองชลประทาน ริมถนนสายอ่างทอง-ป่าโมก พบนางบังอร พยงค์น้อย อายุ 60 ปี หรือป้าตุ่ม เจ้าของร้านเปิดใจกับผู้สื่อข่าวหลังมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นว่า ยอมรับว่าเป็นความผิดพลาดของทางร้านจริง ซึ่งที่ร้านจะทำความสะอาดกะทะและอุปกรณ์ทุกครั้งที่ทำอาหารในแต่ละจาน อาจจะทำให้มีเศษของฝอยขัดหม้อติดไป เพราะเมื่อวานตอนเกิดเหตุมีลูกค้าเข้ามารับประทานอาหารเป็นจำนวนมาก ทราบเรื่องหลังจากลูกค้าออกไปแล้วก็ยังสอบถามกับพนักงานในร้านว่าได้ขอโทษลูกค้าไปหรือเปล่า ก็ยืนยันว่าได้ขอโทษลูกค้าไปแล้ว  

แต่ในส่วนของพนักงานร้านอีกคนที่ใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมก็อยากจะกราบขอโทษแทน เพราะเท่าที่สอบถามแล้วไม่ได้มีเจตนาจะว่าลูกค้า แต่เนื่องจากช่วงนั้นน่าจะกำลังยุ่ง ทั้งนี้ร้านเปิดมากว่า 20 ปี ไม่เคยมีลักษณะนี้เกิดขึ้น เพราะเรารักษาความสะอาดมาโดยตลอด แต่ครั้งนี้เมื่อผิดพลาดไปแล้วก็ยอมรับและกราบขอโทษลูกค้าจริงๆ เพราะตอนเกิดเหตุ ตนเองอยู่หลังร้านเลยไม่ทราบเรื่อง รู้อีกทีลูกค้าก็ไปแล้ว ซึ่งเบื้องต้นทางเรายอมรับว่าผิดจริงและได้ขอโทษลูกค้าแล้ว

ขณะที่แม่ครัวอีกคนหนึ่งพาผู้สื่อข่าวเข้าไปบริเวณจุดที่ประกอบอาหาร ซึ่งคาดว่าเศษฝอยขัดหม้อจะติดตะหลิวที่ใช้ผัดข้าวผัดกะเพราไป โดยยอมรับว่าเมื่อวานที่ผ่านมาคนเข้ามารับประทานอาหารเป็นจำนวนมาก อาจจะทำให้พลาดในเรื่องนี้จึงฝากขอโทษลูกค้า และพร้อมยอมรับความผิด ยืนยันจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้