fbpx

ฮือฮา ปู่วัย 80 วิวาห์เจ้าสาว 67

สงขลา 5 มี.ค. – ฮือฮางานแต่งเจ้าบ่าวอายุ 80 ปี กับเจ้าสาวอายุ 67 ปี หลังพบรักกันในชมรมผู้สูงอายุของหมู่บ้าน โดยมีสินสอดทองหมั้นเป็นเงินสด 99,999 บาท สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท แหวนทอง 2 สลึง


ที่ อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา มีงานแต่งงานที่สร้างความฮือฮาและความน่ารักของบ่าวสาวคู่หนึ่งที่ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ ต้องอิจฉา ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา ที่บ้านถ้ำครก หมู่ 2 ต.คูหา อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา เจ้าสาวคือ น.ส.วิไล มุกสิทธิจินดา อายุ 67 ส่วนเจ้าบ่าวคือ นายลับ ไชยขวัญ อายุ 80 ปี โดยมีสินสอดทองหมั้นเป็นเงินสด 99,999 บาท สร้อยคือทองคำหนัก 1 บาท แหวนทอง 2 สลึง บ้านเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวอยู่ห่างกันประมาณ 1 กิโลเมตร มีการแห่ขบวนขันหมากเหมือนกับงานแต่ทั่วไป มีทั้งนางรำและขบวนกองยาวแห่มาจากบ้านเจ้าบ่าว ถึงบ้านเจ้าสาว มีประตูเงินประตูทองกั้นไว้ โดยมีญาติพี่น้องสมาชิกในชมรมผู้สูงอายุ และชาวบ้านมาแสดงความยินดีอย่างเนืองแน่น และมีนายปัญญา ศรีทองสุข นายก อบต.คูหา อ.สะบ้าย้อย มาเป็นประธานในพิธีในพิธีแต่งงาน

สำหรับงานเลี้ยงในตอนเย็นที่บ้านเจ้าสาว มีเวทีร้องเพลงและงานสังสรรค์โดยมีชมรมผู้สูงอายุและชาวบ้านร้องเพลงอย่างสนุกสนาน


ทั้งคู่พบรักกันในชมรมผู้สูงอายุของหมู่บ้าน ประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา ก่อนที่จะตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในบั้นปลายของชีวิต นายลับ เจ้าบ่าวมีลูกกับภรรยาคนแรกที่เสียชีวิตไปแล้วจำนวน 3 คน ส่วนนาง วิไล เจ้าสาว มีลูก 3 คน ส่วนสามีเก่าได้เสียชีวิตไปแล้ว. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สายการบินตบเท้า ยอมให้ลูกค้าคืนตั๋วยกเลิกเดินทาง

ยอมแล้ว! ก.คมนาคม กล่อมสายการบินในประเทศ ยอมคืนตั๋วให้ผู้โดยสารที่ไม่สะดวกเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง เก็บวงเงินไว้ใช้ ไม่เสียค่าธรรมเนียม พร้อมเตรียมออกประกาศห้ามเสิร์ฟอาหารบนเครื่องอีกรอบ ลดเสี่ยงติดโควิด

“เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินบะระ สิ้นพระชนม์

สำนักพระราชวังบักกิงแฮม รายงาน “เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินเบอระ พระสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ สิ้นพระชนม์ เมื่อช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น ที่พระราชวังวินด์เซอร์ สหราชอาณาจักร พระชนมายุ 99 พรรษา

ธ.กรุงเทพ สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ ปิด 6 วัน หลังพนักงานติดโควิด

ธ.กรุงเทพ แจ้งปิดสาขาบิ๊กซี ติวานนท์ 8-13 เมษายน หลังพนักงานสำนักงานใหญ่ที่ไปร่วมออกบูธที่สาขา ติดเชื้อโควิด-19

ข่าวแนะนำ

นายกฯ อวยพรสงกรานต์ “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอยกการ์ดสูง

นายกรัฐมนตรีโพสต์เฟซบุ๊ก “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอคนไทยพักผ่อนช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างมีความสุข ระมัดระวัง ยกการ์ดสูง

เจ้าชายฟิลิปเสด็จฯ เยือนไทยครั้งประวัติศาสตร์ พ.ศ.2539 : ย้อนข่าวเล่าอดีต

ย้อนชมภาพครั้งเจ้าชายฟิลิป ดุ๊กแห่งเอดินบะระ ตามเสด็จฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เยือนไทยอย่างเป็นทางการ ในโอกาสปีกาญจนาภิเษก ฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี รัชกาลที่ 9 พร้อมทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอย่างแน่นแฟ้น

เชียงใหม่พุ่งไม่หยุด วันนี้วันเดียว 281 ราย

ยอดผู้ป่วยโควิดเชียงใหม่ ยังพุ่งสูงไม่หยุด วันนี้วันเดียว พบป่วยใหม่อีก 281 ราย ประชาชนกลุ่มเสี่ยงแห่ตรวจหาเชื้อ ขณะเดียวกันยังมีผู้ป่วยทยอยเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลสนาม ต่อเนื่อง