fbpx

ตร.หนองคายเร่งตรวจสอบโครงกระดูกมนุษย์ปริศนา

หนองคาย 28 ก.พ. – ตำรวจหนองคายเร่งตรวจสอบโครงกระดูกมนุษย์ในป่าละเมาะข้างทาง ริมถนนมิตรภาพ ขาออก คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 วัน


ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย เร่งตรวจสอบโครงกระดูกมนุษย์ในป่าละเมาะข้างทาง ริมถนนมิตรภาพ หนองคาย-อุดรธานี ขาออก หลังพลเมืองดีแจ้งเหตุ ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า เป็นโครงกระดูกมนุษย์ค่อนข้างสมบูรณ์ ไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นเพศหญิงหรือชาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 วัน เนื่องจากสภาพอากาศร้อน ทำให้ศพเปลี่ยนสภาพเร็ว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจพิสูจน์ต่อไป หากใครมีญาติสูญหาย หรือแจ้งความคนหายไว้ และสงสัยว่าจะเป็นญาติของตน ขอให้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้ทันที. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สายการบินตบเท้า ยอมให้ลูกค้าคืนตั๋วยกเลิกเดินทาง

ยอมแล้ว! ก.คมนาคม กล่อมสายการบินในประเทศ ยอมคืนตั๋วให้ผู้โดยสารที่ไม่สะดวกเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง เก็บวงเงินไว้ใช้ ไม่เสียค่าธรรมเนียม พร้อมเตรียมออกประกาศห้ามเสิร์ฟอาหารบนเครื่องอีกรอบ ลดเสี่ยงติดโควิด

“เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินบะระ สิ้นพระชนม์

สำนักพระราชวังบักกิงแฮม รายงาน “เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินเบอระ พระสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ สิ้นพระชนม์ เมื่อช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น ที่พระราชวังวินด์เซอร์ สหราชอาณาจักร พระชนมายุ 99 พรรษา

ธ.กรุงเทพ สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ ปิด 6 วัน หลังพนักงานติดโควิด

ธ.กรุงเทพ แจ้งปิดสาขาบิ๊กซี ติวานนท์ 8-13 เมษายน หลังพนักงานสำนักงานใหญ่ที่ไปร่วมออกบูธที่สาขา ติดเชื้อโควิด-19

ข่าวแนะนำ

นายกฯ อวยพรสงกรานต์ “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอยกการ์ดสูง

นายกรัฐมนตรีโพสต์เฟซบุ๊ก “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอคนไทยพักผ่อนช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างมีความสุข ระมัดระวัง ยกการ์ดสูง

เจ้าชายฟิลิปเสด็จฯ เยือนไทยครั้งประวัติศาสตร์ พ.ศ.2539 : ย้อนข่าวเล่าอดีต

ย้อนชมภาพครั้งเจ้าชายฟิลิป ดุ๊กแห่งเอดินบะระ ตามเสด็จฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เยือนไทยอย่างเป็นทางการ ในโอกาสปีกาญจนาภิเษก ฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี รัชกาลที่ 9 พร้อมทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอย่างแน่นแฟ้น

เชียงใหม่พุ่งไม่หยุด วันนี้วันเดียว 281 ราย

ยอดผู้ป่วยโควิดเชียงใหม่ ยังพุ่งสูงไม่หยุด วันนี้วันเดียว พบป่วยใหม่อีก 281 ราย ประชาชนกลุ่มเสี่ยงแห่ตรวจหาเชื้อ ขณะเดียวกันยังมีผู้ป่วยทยอยเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลสนาม ต่อเนื่อง