fbpx

นักร้องหนุ่มขับเก๋งชนแบริเออร์ดับคาซากรถ

ราชบุรี 15 ก.พ. – เกิดอุบัติเหตุนักร้องวงดนตรีชื่อดังในภาคตะวันตก ขับเก๋งกลับจากงานแต่ง พุ่งชนแท่งแบริเออร์เสียชีวิตคาซากรถ ในพื้นที่ อ.เมืองราชบุรี คาดไม่ชำนาญเส้นทาง


พ.ต.ท.จิตรกร รอดทวีผล สารวัตรเวร สภ.เมือง จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนแท่งแบริเออร์ปูน บริเวณวงเวียนห้วยไผ่ หมู่ 3 ต.ห้วยไผ่ อ.เมือง จ.ราชบุรี มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในซากรถ ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ศฉ 6293 กรุงเทพมหานคร หงายท้องอัดติดกับราวสะพานข้ามคลองชลประทาน สภาพหน้ารถพังยับเยิน ภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เจ้าหน้าที่ต้องนำเครื่องตัดถ่างมาทำการยกรถขึ้น ก่อนจะนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา ทราบชื่อต่อมา คือ นายณัฏฐ์อมร รตนมงคลสกุล อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 162 ถ.เขางู ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี และเป็นนักร้องนำวงฟอร์ยู แบน ซึ่งเป็นวงดนตรีชื่อดังในภาคตะวันตก โดยมีเพื่อนๆ ของผู้ตายที่มาดูเหตุการณ์ต่างพากันร้องไห้ ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบแท่งแบริเออร์ปูนถูกชนจนแตก

จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตาย บอกว่า ผู้ตายนอกจากเป็นนักร้องนำวงฟอร์ยู แบน แล้ว ยังขายเครื่องสำอาง ยี่ห้อ MADAMKIKKE ซึ่งกำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ โดยก่อนเกิดเหตุได้ไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อน ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1.5 กิโลเมตร หลังไปร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนแล้วก็ขอตัวกลับบ้านก่อน โดยไม่มีใครคาดคิดว่าจะเป็นการเจอกันครั้งสุดท้าย


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายอาจไม่ชำนาญเส้นทาง เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นวงเวียน และบริเวณนั้นก็มืด ทำให้วิ่งพุ่งตรงไปชนแท่งแบริเออร์ ก่อนรถจะหมุนพลิกคว่ำกระเด็นไปฟาดกับราวสะพาน จนทำให้เสียชีวิต ซึ่งบริเวณนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อย เนื่องจากไม่มีแสงสว่างเพียงพอที่จะทำให้ผู้ขับขี่รถในช่วงกลางคืนมองไม่เห็นว่า ด้านหน้ามีแท่งแบริเออร์ปูนกั้นเป็นวงเวียนอยู่ จึงพุ่งชนกันเป็นประจำ ซึ่งชาวบ้านก็อยากให้มีไฟแสงสว่าง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ที่ต้องสัญจรผ่านเส้นทางดังกล่าว. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เตรียมปิดตำนานวัดเอี่ยมวรนุช ถูกเวนคืนสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

เพจเฟซบุ๊ก “วัดเอี่ยมวรนุช” โพสต์ระบุถูกเวนคืนที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เพื่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เตรียมปิดตำนานวิหารหลวงปู่ทวดและโบราณสถานอายุ 237 ปี ชาวบ้านรอบวัดไม่พอใจ ส่วนเจ้าอาวาสเครียด ไม่พร้อมให้ข้อมูล

ด่วน “ไป่ ทาคน” กลับมาเคลื่อนไหวหลังหายตัวไป 3 วัน!

“ไป่ ทาคน” นายแบบชื่อดังระดับอินเตอร์ของเมียนมา กลับมาแล้ว หลังหายตัวไป 3 วัน โพสต์โซเชียล ระบุ “ไม่ว่าก้อนหินจะใหญ่ แข็งแกร่งแค่ไหน มันก็จะถูกทำลายโดยนักขุดหิน”

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการชี้เวนคืนที่ดินสร้างรถไฟฟ้าไม่กระทบวัดเอี่ยมวรนุช

นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชี้เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช สร้างสถานีรถไฟฟ้าบางขุนพรหม ต้องยึดตาม EIA ที่ระบุชัดเจนไม่มีการเวนคืน ด้าน รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช พร้อมชี้แจงทำความเข้าใจกับวัด

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ ผอ.สำนักงานบริหารกิจการเหล่ากาชาด สภากาชาดไทย อัญเชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มอบให้แก่นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคากลุ่มแก๊สโซฮอล์ 30 สต./ลิตร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด 30 สตางค์/ลิตร ยกเว้น E85 ปรับขึ้น 15 สตางค์/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม มีผลตั้งแต่เวลา 05.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 64

สธ.เผยผู้รับฉีดวัคซีนโควิดมีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน

สธ. 5 มี.ค. – ผอ.กองระบาดวิทยา เผยไทยฉีดวัคซีนไปแล้ว 17,697 คน มีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน แต่ไม่รุนแรง มีแค่ 2 คน ที่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญพิจารณา ได้แก่ แพทย์หญิง จ.สมุทรสาคร คาดเป็นอาการท้องเสีย ส่วนพยาบาล จ.ราชบุรี มีอาการแพ้เล็กน้อย ผื่นขึ้น คลื่นไส้อาเจียน ยังรับวัคซีนเข็ม 2 ได้