fbpx

นักร้องหนุ่มขับเก๋งชนแบริเออร์ดับคาซากรถ

ราชบุรี 15 ก.พ. – เกิดอุบัติเหตุนักร้องวงดนตรีชื่อดังในภาคตะวันตก ขับเก๋งกลับจากงานแต่ง พุ่งชนแท่งแบริเออร์เสียชีวิตคาซากรถ ในพื้นที่ อ.เมืองราชบุรี คาดไม่ชำนาญเส้นทาง


พ.ต.ท.จิตรกร รอดทวีผล สารวัตรเวร สภ.เมือง จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนแท่งแบริเออร์ปูน บริเวณวงเวียนห้วยไผ่ หมู่ 3 ต.ห้วยไผ่ อ.เมือง จ.ราชบุรี มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในซากรถ ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ศฉ 6293 กรุงเทพมหานคร หงายท้องอัดติดกับราวสะพานข้ามคลองชลประทาน สภาพหน้ารถพังยับเยิน ภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เจ้าหน้าที่ต้องนำเครื่องตัดถ่างมาทำการยกรถขึ้น ก่อนจะนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา ทราบชื่อต่อมา คือ นายณัฏฐ์อมร รตนมงคลสกุล อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 162 ถ.เขางู ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี และเป็นนักร้องนำวงฟอร์ยู แบน ซึ่งเป็นวงดนตรีชื่อดังในภาคตะวันตก โดยมีเพื่อนๆ ของผู้ตายที่มาดูเหตุการณ์ต่างพากันร้องไห้ ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบแท่งแบริเออร์ปูนถูกชนจนแตก

จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตาย บอกว่า ผู้ตายนอกจากเป็นนักร้องนำวงฟอร์ยู แบน แล้ว ยังขายเครื่องสำอาง ยี่ห้อ MADAMKIKKE ซึ่งกำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ โดยก่อนเกิดเหตุได้ไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อน ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1.5 กิโลเมตร หลังไปร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนแล้วก็ขอตัวกลับบ้านก่อน โดยไม่มีใครคาดคิดว่าจะเป็นการเจอกันครั้งสุดท้าย


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายอาจไม่ชำนาญเส้นทาง เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นวงเวียน และบริเวณนั้นก็มืด ทำให้วิ่งพุ่งตรงไปชนแท่งแบริเออร์ ก่อนรถจะหมุนพลิกคว่ำกระเด็นไปฟาดกับราวสะพาน จนทำให้เสียชีวิต ซึ่งบริเวณนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อย เนื่องจากไม่มีแสงสว่างเพียงพอที่จะทำให้ผู้ขับขี่รถในช่วงกลางคืนมองไม่เห็นว่า ด้านหน้ามีแท่งแบริเออร์ปูนกั้นเป็นวงเวียนอยู่ จึงพุ่งชนกันเป็นประจำ ซึ่งชาวบ้านก็อยากให้มีไฟแสงสว่าง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ที่ต้องสัญจรผ่านเส้นทางดังกล่าว. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“อ้น” แทงอดีตภรรยา 27 แผล ร้องไห้หนัก ลั่นไม่แค้น ไม่ทำ

ตำรวจคุมตัว “อ้น” ก่อเหตุแทงอดีตภรรยา 27 แผล ไปทำแผนฯ เจ้าตัวร้องไห้หนัก ลั่นถ้าไม่โกรธไม่แค้นคงไม่ทำ พร้อมยอมรับเวรรรมที่ก่อ

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

ข่าวแนะนำ

รมว.ยธ.ปัดเด้งอธิบดีราชทัณฑ์-ผบ.เรือนจำเชียงใหม่

รมว.ยุติธรรม ปัดข่าวเด้งอธิบดีราชทัณฑ์-ผบ.เรือนจำเชียงใหม่ เผยแค่คาดโทษ จี้แก้ไขสถานการณ์โควิด เร่งแจงข้อมูลตามจริง อย่าปกปิด

ผุดตรวจคัดกรองโควิดโดยใช้สุนัขดมกลิ่น

รมว.พม.ผนึกคณะสัตวแพทย์ จุฬาฯ ร่วมโครงการ “ตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 โดยใช้สุนัขดมกลิ่น” สร้างอาสาสมัครตรวจคัดกรองโควิด ผู้ป่วยติดเตียงในชุมชน

ศธ.เปิดแหล่งเรียนรู้ “ครูพร้อม.com”

ศธ.เปิดเว็บไซต์ “ครูพร้อม.com” เป็นพื้นที่ให้ผู้สนใจเข้าเรียนรู้โลกออนไลน์ จัดแคมเปญชวนนักเรียน ครู ผู้ปกครอง ส่งคลิปร่วมกิจกรรม “ครูพร้อมอยากแชร์ Challenge” แบ่งปันความรู้ พร้อมติดแฮชแท็ก # ครูพร้อมอยากแชร์ กำชับครูไม่บังคับ ไม่ต้องทำรายงาน