fbpx

รีบไปไหว้ตรุษจีน วูบเดียวชนกำแพงพัง

รีบไปไหว้ตรุษจีน วูบเดียวชนทะลุกำแพง

ประจวบคีรีขันธ์ 11 ก.พ. – แค่ขยี้ตา! แม่ค้าดอกไม้สดขับรถรีบไปไหว้เจ้าตรุษจีน หาวน้ำตาไหล ยกมือขยี้ตา ทำรถเสียหลักพุ่งชนกำแพงพังทะลุ


เหตุเกิดบริเวณถนนเลียบทางรถไฟ-ไปคลองวาฬ ต.เกาะหลัก อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีบรอนซ์-เงิน ทะเบียน 2ฒญ 8652 กรุงเทพมหานคร พุ่งทะลุกำแพงพังยับ กันชนหน้าหลุด ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบเสาไฟฟ้าริมถนนมีร่องรอยถูกเฉี่ยวชน โคมหลอดไฟขนาดใหญ่หล่นแตกกระจาย

สอบสวนคนขับรถ คือ น.ส.นันทิพร ทรัพย์ศิริสกุล อายุ 44 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร เล่าว่า เป็นแม่ค้าดอกไม้ขายอยู่ที่ตลาดสดเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ ช่วงนี้ขายดอกไม้ดีมาก เพราะเป็นช่วงตรุษจีน หลังขายดอกไม้เสร็จตอนเช้า รีบกลับบ้าน เตรียมไปไหว้เจ้ากับสามี ระหว่างทางรู้สึกง่วงนอน เหมือนจะวูบ หาวจนน้ำตาไหล จึงใช้มือขยี้เพื่อให้ตื่นตัว แต่จังหวะนั้นเองทำให้รถเสียหลักแฉลบชนเสาไฟข้างทาง และพุ่งเข้าชนกำแพงกองบิน 5 อย่างแรง จนทะลุเป็นช่องโหว่


ตำรวจสอบปากคำและเก็บหลักฐานที่เกิดเหตุ และได้เรียกบริษัทประกันภัยมาดำเนินการชดใช้ค่าเสียหายทรัพย์สินของทางราชการต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น