fbpx

วิสามัญ “เปิ้ล กำแพงแสน” เอเย่นต์ “เคนมผง”

นครปฐม 19 ม.ค.-ตำรวจชุดจับยาเสพติดจังหวัดนครปฐม วิสามัญ “เปิ้ล กำแพงแสน” เอเย่นต์ยาเสพติดรายสำคัญ หลังเจ้าตัวเปิดศึกยิงใส่ตำรวจ ขณะเตรียมส่ง “เคนมผง” ให้ลูกค้า


นายวสันต์ เขียวหอม หรือ “เปิ้ล กำแพงแสน” เอเย่นต์ค้ายาเสพติด วัย 41 ปี ถูกตำรวจวิสามัญเสียชีวิต บริเวณป่ากก ริมถนนไผ่เตย อำเภอเมืองนครปฐมในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบอาวุธปืนขนาด 9 มม. 1 กระบอก พร้อมกระสุนปืนตกอยู่ข้างกายผู้เสียชีวิต ส่วนในกระเป๋ากางเกงพบ เคนมผง 1 ซอง ยาอี กว่า 40 เม็ด และเงินสดจำนวนหนึ่ง ขณะที่บริเวณใกล้เคียงพบรถกระบะ 4 ประตู และรถยนต์อีก 2 คันจอดอยู่ ซึ่งการสอบสวนทราบว่า รถยนต์ 1 คัน และรถกระบะ 4 ประตู เป็นของกลุ่มขบวนการค้ายาเสพติด

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบจังหวัดนครปฐม เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งแจ้งจากสายลับว่า ที่นี่จะมีการนัดส่งยาเสพติด เจ้าหน้าที่ชุดจับยาเสพติด จึงนำกำลังมาดักรอ ผ่านไปกว่า 2 ชั่วโมง มีรถยนต์สีขาวขับเข้ามาจอด จากนั้นมีรถกระบะขับมาจอดต่อท้ายในลักษณะน่าสงสัย เจ้าหน้าที่จึงขับรถเข้าไปจอดประกบ และแสดงตัวขอตรวจค้น แต่เมื่อ “เปิ้ล กำแพงแสน” ลงมาจากรถ โดยอีกมือที่ล้วงกระเป๋ากางเกง ได้ชักอาวุธปืนเปิดฉากยิงใส่เจ้าหน้าที่ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องตัดสินใจยิงสวนกลับไปหลายนัด จากนั้น “เปิ้ล กำแพงแสน” ได้วิ่งหนี และไปเสียชีวิตในพงหญ้าข้างทาง


เหตุการณ์นี้ เจ้าหน้าที่สามารถจับผู้ร่วมขบวนการ 2 คน ที่เป็นคนขับรถยนต์และรถกระบะได้อีกด้วย ขณะนี้อยู่สอบสวนขยายผล.- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาของรัฐแก้ปัญหาไม่ตรงจุด และข้อเรียกร้องให้ช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19