fbpx

ยิงสกัดกระบะพ่อค้ายาแหกด่านโควิดเชียงใหม่

ยิงสกัดกระบะพ่อค้ายาแหกด่านโควิดเชียงใหม่

เชียงใหม่ 17 ม.ค. – พ่อค้ายาเสพติดขับกระบะแหกด่านตรวจโควิค อ.สารภี จ.เชียงใหม่ เจ้าหน้าที่ยิงยางหลังสกัดจนยางระเบิด แต่คนร้ายขับหลบหนี โยนยาบ้าทิ้งข้างทาง ก่อนเสียหลักข้ามเกาะกลางถนน พลิกคว่ำ จนมุมถูกจับ สารภาพนำยาบ้ามาส่งเครือข่ายในพื้นที่


เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ สกัดจับขบวนการค้ายาเสพติดขับกระบะผ่านด่านตรวจโควิดใต้สะพานต่างระดับเขตอำเภอสารภี จ.เชียงใหม่ กระบะคันดังกล่าวอำพรางขนสัมภาระและรถจักรยานยนต์ไว้ด้านหลัง เหมือนย้ายบ้าน เมื่อเจ้าหน้าที่ขอตรวจค้นกลับไปยอมให้ตรวจ ขับกระบะแหกด่านซิ่งหลบหนีเข้ามาทางตัวเมือง เจ้าหน้าที่ใช้ปืนยิงสกัดยางหลังซ้าย จนยางระเบิด แต่ยังขับหนีและโยนยาบ้าทิ้งป่าหญ้าข้างถนน สุดท้ายรถกระบะเสียหลักปีนข้ามเกาะกลางเฉี่ยวเสาไฟส่องสว่าง จนรถหงายท้องล้อชี้ฟ้า สัมภาระกระจายเต็มถนน เจ้าหน้าที่ขับรถตามจับกุมคนขับได้ในที่สุด

ตรวจค้นภายในรถไม่พบยาเสพติด สอบสวนนายสุริยะ สุภาษา อายุ 34 ปี ชาวพะเยา ให้การว่า โยนยาบ้าทิ้งป่าข้างถนน จึงไปตรวจสอบจุดทิ้งยาเสพติด ห่างจากรถที่พลิกคว่ำประมาณ 50 เมตร พบยาบ้ารุ่นใหม่ 10 มัด รวม 20,000 เม็ด จึงตรวจยึดไว้ และนำตัวผู้ต้องหาไปขยายผลเครือข่ายและผู้ร่วมขบวนการที่อยู่เบื้องหลังต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เตรียมปิดตำนานวัดเอี่ยมวรนุช ถูกเวนคืนสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

เพจเฟซบุ๊ก “วัดเอี่ยมวรนุช” โพสต์ระบุถูกเวนคืนที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เพื่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เตรียมปิดตำนานวิหารหลวงปู่ทวดและโบราณสถานอายุ 237 ปี ชาวบ้านรอบวัดไม่พอใจ ส่วนเจ้าอาวาสเครียด ไม่พร้อมให้ข้อมูล

ด่วน “ไป่ ทาคน” กลับมาเคลื่อนไหวหลังหายตัวไป 3 วัน!

“ไป่ ทาคน” นายแบบชื่อดังระดับอินเตอร์ของเมียนมา กลับมาแล้ว หลังหายตัวไป 3 วัน โพสต์โซเชียล ระบุ “ไม่ว่าก้อนหินจะใหญ่ แข็งแกร่งแค่ไหน มันก็จะถูกทำลายโดยนักขุดหิน”

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการชี้เวนคืนที่ดินสร้างรถไฟฟ้าไม่กระทบวัดเอี่ยมวรนุช

นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชี้เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช สร้างสถานีรถไฟฟ้าบางขุนพรหม ต้องยึดตาม EIA ที่ระบุชัดเจนไม่มีการเวนคืน ด้าน รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช พร้อมชี้แจงทำความเข้าใจกับวัด

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ ผอ.สำนักงานบริหารกิจการเหล่ากาชาด สภากาชาดไทย อัญเชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มอบให้แก่นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคากลุ่มแก๊สโซฮอล์ 30 สต./ลิตร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด 30 สตางค์/ลิตร ยกเว้น E85 ปรับขึ้น 15 สตางค์/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม มีผลตั้งแต่เวลา 05.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 64

สธ.เผยผู้รับฉีดวัคซีนโควิดมีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน

สธ. 5 มี.ค. – ผอ.กองระบาดวิทยา เผยไทยฉีดวัคซีนไปแล้ว 17,697 คน มีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน แต่ไม่รุนแรง มีแค่ 2 คน ที่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญพิจารณา ได้แก่ แพทย์หญิง จ.สมุทรสาคร คาดเป็นอาการท้องเสีย ส่วนพยาบาล จ.ราชบุรี มีอาการแพ้เล็กน้อย ผื่นขึ้น คลื่นไส้อาเจียน ยังรับวัคซีนเข็ม 2 ได้