fbpx

จับโจรลักตู้เติมเงินไปทิ้งน้ำ ก่อเหตุมาแล้ว 10 ตู้

ชลบุรี 17 ม.ค. – จับได้แล้ว โจรลักตู้เติมเงินไปทิ้งน้ำ ทำมาแล้ว 10 ตู้ เจ้าตัวอ้างตกงาน ไม่มีเงินใช้


วันนี้ (17 ม.ค.) เมื่อเวลา 13.00 น. ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี ควบคุมตัวนายอิทธิพล กากาหลิบ อายุ 29 ปี ชาวนครสวรรค์ ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีลักทรัพย์ มาที่หนองน้ำในสุสานเก๊กเอี๊ย หมู่ 1 ต.สำนักบก อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังก่อเหตุตระเวนลักตู้เติมเงินโทรศัพท์ หรือตู้บุญเติม ตามร้านค้าในพื้นที่ต่างๆ ในเขตอำเภอเมือง อ.พานทอง และ อ.พนัสนิคม และงัดเอาเงินแล้วนำตู้มาทิ้งลงบ่อน้ำ จนตำรวจตามจับกุมได้บริเวณแยกบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี นำตัวมาหาหลักฐาน พร้อมประสานกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมชุดประดาน้ำมางมในบ่อ จนพบว่ามีตู้เติมเงินจริง จึงนำขึ้นมาตรวจสอบพบว่ามีลักษณะถูกงัดด้านหน้าตู้จนเป็นรูพังเสียหาย

นายอิทธิพล ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุมาแล้วประมาณ 10 ตู้ โดยยกจากหน้าร้านค้าแล้วมางัดเอาเงินออก ได้ครั้งละประมาณ 7,000-8,000 บาท ส่วนเงินที่ได้เอาไปใช้จ่ายครอบครัว และซื้อยาบ้ามาเสพ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เตรียมปิดตำนานวัดเอี่ยมวรนุช ถูกเวนคืนสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

เพจเฟซบุ๊ก “วัดเอี่ยมวรนุช” โพสต์ระบุถูกเวนคืนที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เพื่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เตรียมปิดตำนานวิหารหลวงปู่ทวดและโบราณสถานอายุ 237 ปี ชาวบ้านรอบวัดไม่พอใจ ส่วนเจ้าอาวาสเครียด ไม่พร้อมให้ข้อมูล

ด่วน “ไป่ ทาคน” กลับมาเคลื่อนไหวหลังหายตัวไป 3 วัน!

“ไป่ ทาคน” นายแบบชื่อดังระดับอินเตอร์ของเมียนมา กลับมาแล้ว หลังหายตัวไป 3 วัน โพสต์โซเชียล ระบุ “ไม่ว่าก้อนหินจะใหญ่ แข็งแกร่งแค่ไหน มันก็จะถูกทำลายโดยนักขุดหิน”

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการชี้เวนคืนที่ดินสร้างรถไฟฟ้าไม่กระทบวัดเอี่ยมวรนุช

นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชี้เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช สร้างสถานีรถไฟฟ้าบางขุนพรหม ต้องยึดตาม EIA ที่ระบุชัดเจนไม่มีการเวนคืน ด้าน รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช พร้อมชี้แจงทำความเข้าใจกับวัด

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ ผอ.สำนักงานบริหารกิจการเหล่ากาชาด สภากาชาดไทย อัญเชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มอบให้แก่นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคากลุ่มแก๊สโซฮอล์ 30 สต./ลิตร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด 30 สตางค์/ลิตร ยกเว้น E85 ปรับขึ้น 15 สตางค์/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม มีผลตั้งแต่เวลา 05.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 64

สธ.เผยผู้รับฉีดวัคซีนโควิดมีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน

สธ. 5 มี.ค. – ผอ.กองระบาดวิทยา เผยไทยฉีดวัคซีนไปแล้ว 17,697 คน มีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน แต่ไม่รุนแรง มีแค่ 2 คน ที่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญพิจารณา ได้แก่ แพทย์หญิง จ.สมุทรสาคร คาดเป็นอาการท้องเสีย ส่วนพยาบาล จ.ราชบุรี มีอาการแพ้เล็กน้อย ผื่นขึ้น คลื่นไส้อาเจียน ยังรับวัคซีนเข็ม 2 ได้