fbpx

รวบแล้ว! ป้าจั๊กแร้เหนียวในตำนาน ตระเวนลักทรัพย์

สมุทรปราการ 14 ม.ค. – ตำรวจสถานีตำรวจภูธรพระประแดง จ.สมุทรปราการ จับกุมผู้ต้องหาคดีเผารถยนต์ 5 คัน รถจักรยานยนต์อีก 1 คัน ของชาวบ้าน ซึ่งเป็นคนเดียวกับป้าจั๊กแร้เหนียวในตำนาน ที่ก่อเหตุปิดบังเอาเงินทอนมานานเกือบ 10 ปี แต่ไม่เคยจับกุมได้


นี่เป็นนาทีที่ พ.ต.ท.ธนกฤต รวยอารี รองผู้กำกับการสืบสวน สถานีตำรวจภูธรพระประแดง จ.สมุทรปราการ นำตำรวจชุดสืบสวน พร้อมหมายจับ เข้าจับกุม น.ส.น้ำผึ้ง เนตรทิพย์ อายุ 51 ปี ที่บ้านพักอยู่ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังมีผู้เสียหายแจ้งความร้องทุกข์ว่า มีคนก่อเหตุเผารถยนต์ 5 คน และรถจักรยานยนต์ 1 คัน ของชาวบ้านเสียหาย สอบสวนจนพบผู้ต้องสงสัย คือ น.ส.น้ำผึ้ง เมื่อติดตามจนได้พยานหลักฐาน จึงขอหมายจับจากศาลจังหวัดสมุทรปราการเข้าจับกุมตัว

พ.ต.ท.ธนกฤต เปิดเผยว่า จากการสืบสวนยังพบว่า น.ส.น้ำผึ้ง เป็นคนเดียวกับป้าจั๊กแร้เหนียวที่โด่งดังในตำนาน ก่อเหตุปิดบังเงินทอนตามร้านค้าทั่วไป และร้านสะดวกซื้อมานานเกือบ 10 ปี ไม่เคยมีใครจับกุมดำเนินคดีได้ การจับกุมครั้งนี้ ทำให้ตนได้รับฉายาใหม่จากชาวบ้านว่า “มือปราบป้าจั๊กแร้เหนียว”


พ.ต.ท.ธนกฤต กล่าวว่า เบื้องต้น น.ส.น้ำผึ้ง ยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนเดียวกับป้าจั๊กแร้เหนียวในตำนาน แต่จากการซักถามญาติพี่น้องของผู้ต้องหา รับว่า น.ส.น้ำผึ้ง คือป้าจั๊กแร้เหนียวจริง และตัว น.ส.น้ำผึ้ง มีอาการคล้ายคนที่ไม่ปกติ แต่ตำรวจต้องให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ระบุ จากการตรวจสอบพบว่า ป้าจั๊กแร้เหนียวเคยก่อเหตุปิดบังเอาเงินทอนในพื้นที่ อ.พระประแดง อย่างน้อย 9 ครั้ง

เบื้องต้น ตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อหาที่ป้าจั๊กแร้เหนียวก่อเหตุปิดบังเอาเงินทอนตามร้านค้า เพราะยังไม่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ หากใครมีหลักฐานว่าป้าจั๊กแร้เหนียวก่อเหตุให้เสียหาย สามารถแจ้งความกับทางตำรวจในพื้นที่ที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินคดีได้ แต่ขณะนี้ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาวางเพลิง และทำให้เสียทรัพย์. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จนท.สาธารณสุขระดับ 7 ขโมยรถมือสองขายหาเงินใช้หนี้

ตำรวจแกะรอยตามจับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขระดับชำนาญการ จังหวัดอุบลราชธานี ตระเวนขโมยรถตามเต็นท์ขายรถมือสองขายใช้หนี้ สารภาพประสบปัญหาธุรกิจนำเที่ยวขาดทุน รถถูกยึดหมดทุกคัน และยังต้องขายทรัพย์สินหาเงินมาใช้หนี้ที่ยืมมาลงทุน หลังธุรกิจนำเที่ยวขาดทุนจากการระบาดของโควิด-19

ข่าวแนะนำ

เปิดเส้นทางขนแรงงานเถื่อนสู่การแพร่ระบาดโควิดระลอกใหม่

ตำรวจยอมรับการระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่ มาจากแรงงานต่างด้าว ที่เข้าเมืองผิดกฎหมาย ผ่านขบวนการลักลอบขนแรงงานเถื่อน ผ่านเส้นทางธรรมชาติ โดยเข้ามาทาง จ.กาญจนบุรี มีแก๊งพลเรือนคนไทย 8 คน และตำรวจเกี่ยวข้อง 25 นาย

ลายมือสวยอย่างกับตัวพิมพ์

ไปดูลายมือของชายชาวพังงาคนหนึ่งที่เขียนได้สวยมาก ถึงขนาดรับจ้างเขียนหารายได้ พร้อมเอ่ยยินดีสอนให้แบบฟรีๆ แต่ต้องเป็นคนที่สนใจจริงๆ

นายกฯ โพสต์เริ่มฉีดวัคซีนโควิด-19 เดือน มิ.ย.นี้

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊กเริ่มฉีดวัคซีนโควิด-19 เดือนมิถุนายนนี้ เตรียมวางแผนกระจายวัคซีนอย่างทั่วถึง ขอให้ประชาชนมั่นใจวัคซีนจะป้องกันได้ เพื่อกลับมาเปิดประเทศและใช้ชีวิตตามปกติ

พบเคสของกล่องดำกล่องที่ 2 ของเครื่องบินที่ตกแล้ว

นักประดาน้ำอินโดนีเซียพบเคสที่ห่อหุ้มกล่องดำกล่องที่ 2 ซึ่งเป็นอุปกรณ์บันทึกเสียงภายในห้องนักบินของเครื่องบินของสายการบินศรีวิจายา แอร์ ที่ตกในทะเลชวาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ยังคงค้นหาหน่วยความจำที่อยู่ภายในกล่อง