fbpx

สาวสองถูกรุมยำ เหตุเคาะประตูห้องน้ำผิด

ระยอง 8 พ.ย.-สาวสองเที่ยวผับในระยองกับเพื่อน เมาเข้าห้องน้ำ เคาะประตูห้องน้ำผิด บานปลายมีเรื่อง ถูกลากไปรุมทำร้ายจนเลือดคั่งในสมอง

เหตุเกิดช่วงตีสาม เช้ามืดวันเสาร์ที่ผ่านมา ชายเสื้อน้ำเงินล็อกคอชายเสื้อขาวกางเกงขาสั้นเดินออกมาบริเวณที่จอดรถ จากนั้นกลุ่มคนเกือบทั้งหมดก็รุมทำร้ายชายหนุ่มที่เมาจนไม่มีทางสู้คนนั้น จนบาดเจ็บ สมองบวม เลือดคั่งในสมอง ท่ามกลางสายตาผู้ทำหน้าที่การ์ดสถานบันเทิงดังกล่าว โดยไม่เข้าไปช่วย เหตุเกิดในพื้นที่จังหวัดระยอง สาเหตุเพียงเพราะผู้บาดเจ็บเคาะห้องน้ำผิดห้อง


นางสาวจุรีพร เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชน ว่า ในคืนเกิดเหตุ นายอภิเชษฐ์ ลักดี น้องชาย เป็นสาวประเภทสอง กับเพื่อนหญิงรวม 4 คน ไปเที่ยวในผับแห่งหนึ่งบนถนนสายราษฎร์บำรุง ย่านสถานบันเทิงของเมืองระยอง ก่อนเกิดเหตุ น้องชายเข้าไปใช้ห้องน้ำรวมในสถานบันเทิง เมื่อทำธุระเสร็จ จึงเคาะประตูห้องน้ำเรียกหาเพื่อนที่เข้าห้องน้ำไปด้วยกัน จังหวะนั้น ไปเคาะประตูห้องน้ำห้องหนึ่ง เข้าใจว่าเพื่อนคงทำธุระอยู่ในนั้น ปรากฏว่า มีหญิงสาวเสื้อชุดสีส้ม เปิดประตูออกมาแล้วตบหน้าน้องชาย จึงมีเรื่องกัน ก่อนมีเพื่อนชายของฝ่ายหญิงช่วยกันรุมทำร้ายน้องชาย และล็อกคอออกไปด้านนอก จากนั้นรุมกระทืบ ท่ามกลางการ์ดของผับที่ได้แต่ยืนมองดูเหตุการณ์ จนน้องชายหมดสติ ก่อนเพื่อนน้องชายออกมานำตัวส่งโรงพยาบาล ล่าสุดมีอาการเลือดคั่งในสมองและสมองบวม ยังนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

หลังเกิดเหตุ นางสาวจุรีพร แจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองระยอง หลังแจ้งความมีโทรศัพท์ลึกลับมาข่มขู่ ท้าให้ไปแจ้งความ โดยอ้างว่าไม่กลัวเพราะเส้นใหญ่ รู้สึกหวาดกลัวและไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากจนถึงขณะนี้ยังไม่ได้ไปสอบปากคำน้องชาย อีกทั้งยังให้ตนเองไปหาภาพกล้องวงจรปิดมาให้


นางสาวจุรีพร ทราบว่ากลุ่มคนที่ทำร้ายน้องชาย เป็นกลุ่มที่มีอิทธิพล มักมีเรื่องในสถานบันเทิงอยู่บ่อยครั้ง พร้อมกันนี้ยังระบุว่า กลุ่มดังกล่าวยังเป็นกลุ่มเดียวกับที่เป็นข่าวดัง ตามไล่ชกต่อยกับอดีตนายก อบต.นิคมพัฒนา ข้างตู้ยามตำรวจ เมื่อเดือนที่แล้วอีกด้วย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สายการบินตบเท้า ยอมให้ลูกค้าคืนตั๋วยกเลิกเดินทาง

ยอมแล้ว! ก.คมนาคม กล่อมสายการบินในประเทศ ยอมคืนตั๋วให้ผู้โดยสารที่ไม่สะดวกเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง เก็บวงเงินไว้ใช้ ไม่เสียค่าธรรมเนียม พร้อมเตรียมออกประกาศห้ามเสิร์ฟอาหารบนเครื่องอีกรอบ ลดเสี่ยงติดโควิด

“เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินบะระ สิ้นพระชนม์

สำนักพระราชวังบักกิงแฮม รายงาน “เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินเบอระ พระสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ สิ้นพระชนม์ เมื่อช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น ที่พระราชวังวินด์เซอร์ สหราชอาณาจักร พระชนมายุ 99 พรรษา

ธ.กรุงเทพ สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ ปิด 6 วัน หลังพนักงานติดโควิด

ธ.กรุงเทพ แจ้งปิดสาขาบิ๊กซี ติวานนท์ 8-13 เมษายน หลังพนักงานสำนักงานใหญ่ที่ไปร่วมออกบูธที่สาขา ติดเชื้อโควิด-19

ข่าวแนะนำ

นายกฯ อวยพรสงกรานต์ “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอยกการ์ดสูง

นายกรัฐมนตรีโพสต์เฟซบุ๊ก “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอคนไทยพักผ่อนช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างมีความสุข ระมัดระวัง ยกการ์ดสูง

เจ้าชายฟิลิปเสด็จฯ เยือนไทยครั้งประวัติศาสตร์ พ.ศ.2539 : ย้อนข่าวเล่าอดีต

ย้อนชมภาพครั้งเจ้าชายฟิลิป ดุ๊กแห่งเอดินบะระ ตามเสด็จฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เยือนไทยอย่างเป็นทางการ ในโอกาสปีกาญจนาภิเษก ฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี รัชกาลที่ 9 พร้อมทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอย่างแน่นแฟ้น

เชียงใหม่พุ่งไม่หยุด วันนี้วันเดียว 281 ราย

ยอดผู้ป่วยโควิดเชียงใหม่ ยังพุ่งสูงไม่หยุด วันนี้วันเดียว พบป่วยใหม่อีก 281 ราย ประชาชนกลุ่มเสี่ยงแห่ตรวจหาเชื้อ ขณะเดียวกันยังมีผู้ป่วยทยอยเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลสนาม ต่อเนื่อง