fbpx

ผู้ปกครองจ่อแจ้งความครูผลักลูกชายจนหน้าหงาย

นนทบุรี 29 ก.ย.- ผู้ปกครองจ่อแจ้งความครู ผลักลูกชายจนหน้าหงายอย่างแรง แล้วยังหยิกหูอีก


ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนายวรพงศ์ พงศ์สัมพันธ์ อายุ 29 ปี บิดาของน้อง PP ว่า หลังจากได้คลิปที่โรงเรียนให้มาวันนี้ ตนพบว่าลูกชายตน ซึ่งเรียนอยู่อนุบาล 1 ห้อง C ก็เป็นหนึ่งในเด็กนักเรียนเคราะห์ร้ายที่โดนครูผลักจนหน้าหงายอย่างแรง 2 ครั้ง แล้วยังหยิกที่หูอีก ซึ่งภาพในคลิปวันที่ 22 กันยายน เวลา 09.29 น.เป็นครูอีกรายที่ไม่ใช่ครูจุ๋มผลักหน้าลูกชายตนเองอย่างแรงจนหน้าหงาย “ทีแรกตนเห็นลูกไม่อยากไปโรงเรียน คิดว่าเขาคงติดเรา อยากอยู่กับพ่อ พอมาเห็นคลิปยอมรับว่ารับไม่ได้จริงๆ” ตนจะสอบถามทางโรงเรียนดูว่าครูคนนี้คือใคร มาทำร้ายลูกตนแบบนี้ได้อย่างไร จากนั้นจะดำเนินการแจ้งความเอาผิดกับครู

นี่เป็นคลิปล่าสุด ที่ผู้ปกครองของนักเรียนโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี มอบให้กับทีมข่าวสำนักข่าวไทย เป็นคลิปวงจรปิดเมื่อวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา หลังจากโรงเรียนมอบไฟล์ให้ผู้ปกครองไปตรวจสอบวานนี้ เป็นภาพนักรียนชั้นอนุบาล 1 ห้องสามัญอาเซียน ลักษณะถูกครู หรือพี่เลี้ยง กำลังกระชากเด็กนักเรียน ขณะอยู่ในห้องเรียน


ผู้ปกครองระบุว่า หลังจากได้ไฟล์ภาพมาแล้วกลับไปดู จึงพบเด็กถูกทำร้าย ขณะนี้โรงเรียนยังไม่ทราบว่าเกิดเหตุการณ์ลักษณะเดียวกันกับห้องครูจุ๋ม พี่เลี้ยง ด้วย ซึ่งต้องรอให้ทางโรงเรียนชี้แจงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง

ส่วนบรรยากาศที่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี เช้านี้ ผู้ปกครองของนักเรียนห้องที่ถูกทำร้าย เดินทางมาเพื่อรับฟังคำชี้แจง หลังจากโรงเรียนเชิญเข้าพบและชี้แจงรายละเอียด จากการพูดคุยเบื้องต้น ผู้ปกครองบางท่านระบุ วันนี้ต้องการมาเรียกร้องการเยียวยาจิตใจเด็กระยะยาว พร้อมทั้งการชดเชยค่าเทอม และค่าเรียนพิเศษของเด็ก ซึ่งจะมีการหารือกับโรงเรียนในเวลา 11.00 น.

ส่วนการเรียนการสอนของนักเรียนในระดับชั้นอื่นๆ ยังคงเปิดการเรียนการสอนตามปกติ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สายการบินตบเท้า ยอมให้ลูกค้าคืนตั๋วยกเลิกเดินทาง

ยอมแล้ว! ก.คมนาคม กล่อมสายการบินในประเทศ ยอมคืนตั๋วให้ผู้โดยสารที่ไม่สะดวกเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง เก็บวงเงินไว้ใช้ ไม่เสียค่าธรรมเนียม พร้อมเตรียมออกประกาศห้ามเสิร์ฟอาหารบนเครื่องอีกรอบ ลดเสี่ยงติดโควิด

“เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินบะระ สิ้นพระชนม์

สำนักพระราชวังบักกิงแฮม รายงาน “เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินเบอระ พระสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ สิ้นพระชนม์ เมื่อช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น ที่พระราชวังวินด์เซอร์ สหราชอาณาจักร พระชนมายุ 99 พรรษา

ธ.กรุงเทพ สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ ปิด 6 วัน หลังพนักงานติดโควิด

ธ.กรุงเทพ แจ้งปิดสาขาบิ๊กซี ติวานนท์ 8-13 เมษายน หลังพนักงานสำนักงานใหญ่ที่ไปร่วมออกบูธที่สาขา ติดเชื้อโควิด-19

ข่าวแนะนำ

นายกฯ อวยพรสงกรานต์ “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอยกการ์ดสูง

นายกรัฐมนตรีโพสต์เฟซบุ๊ก “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอคนไทยพักผ่อนช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างมีความสุข ระมัดระวัง ยกการ์ดสูง

เจ้าชายฟิลิปเสด็จฯ เยือนไทยครั้งประวัติศาสตร์ พ.ศ.2539 : ย้อนข่าวเล่าอดีต

ย้อนชมภาพครั้งเจ้าชายฟิลิป ดุ๊กแห่งเอดินบะระ ตามเสด็จฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เยือนไทยอย่างเป็นทางการ ในโอกาสปีกาญจนาภิเษก ฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี รัชกาลที่ 9 พร้อมทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอย่างแน่นแฟ้น

เชียงใหม่พุ่งไม่หยุด วันนี้วันเดียว 281 ราย

ยอดผู้ป่วยโควิดเชียงใหม่ ยังพุ่งสูงไม่หยุด วันนี้วันเดียว พบป่วยใหม่อีก 281 ราย ประชาชนกลุ่มเสี่ยงแห่ตรวจหาเชื้อ ขณะเดียวกันยังมีผู้ป่วยทยอยเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลสนาม ต่อเนื่อง