fbpx

ผู้ปกครองจ่อแจ้งความครูผลักลูกชายจนหน้าหงาย

นนทบุรี 29 ก.ย.- ผู้ปกครองจ่อแจ้งความครู ผลักลูกชายจนหน้าหงายอย่างแรง แล้วยังหยิกหูอีก


ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนายวรพงศ์ พงศ์สัมพันธ์ อายุ 29 ปี บิดาของน้อง PP ว่า หลังจากได้คลิปที่โรงเรียนให้มาวันนี้ ตนพบว่าลูกชายตน ซึ่งเรียนอยู่อนุบาล 1 ห้อง C ก็เป็นหนึ่งในเด็กนักเรียนเคราะห์ร้ายที่โดนครูผลักจนหน้าหงายอย่างแรง 2 ครั้ง แล้วยังหยิกที่หูอีก ซึ่งภาพในคลิปวันที่ 22 กันยายน เวลา 09.29 น.เป็นครูอีกรายที่ไม่ใช่ครูจุ๋มผลักหน้าลูกชายตนเองอย่างแรงจนหน้าหงาย “ทีแรกตนเห็นลูกไม่อยากไปโรงเรียน คิดว่าเขาคงติดเรา อยากอยู่กับพ่อ พอมาเห็นคลิปยอมรับว่ารับไม่ได้จริงๆ” ตนจะสอบถามทางโรงเรียนดูว่าครูคนนี้คือใคร มาทำร้ายลูกตนแบบนี้ได้อย่างไร จากนั้นจะดำเนินการแจ้งความเอาผิดกับครู

นี่เป็นคลิปล่าสุด ที่ผู้ปกครองของนักเรียนโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี มอบให้กับทีมข่าวสำนักข่าวไทย เป็นคลิปวงจรปิดเมื่อวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา หลังจากโรงเรียนมอบไฟล์ให้ผู้ปกครองไปตรวจสอบวานนี้ เป็นภาพนักรียนชั้นอนุบาล 1 ห้องสามัญอาเซียน ลักษณะถูกครู หรือพี่เลี้ยง กำลังกระชากเด็กนักเรียน ขณะอยู่ในห้องเรียน


ผู้ปกครองระบุว่า หลังจากได้ไฟล์ภาพมาแล้วกลับไปดู จึงพบเด็กถูกทำร้าย ขณะนี้โรงเรียนยังไม่ทราบว่าเกิดเหตุการณ์ลักษณะเดียวกันกับห้องครูจุ๋ม พี่เลี้ยง ด้วย ซึ่งต้องรอให้ทางโรงเรียนชี้แจงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง

ส่วนบรรยากาศที่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี เช้านี้ ผู้ปกครองของนักเรียนห้องที่ถูกทำร้าย เดินทางมาเพื่อรับฟังคำชี้แจง หลังจากโรงเรียนเชิญเข้าพบและชี้แจงรายละเอียด จากการพูดคุยเบื้องต้น ผู้ปกครองบางท่านระบุ วันนี้ต้องการมาเรียกร้องการเยียวยาจิตใจเด็กระยะยาว พร้อมทั้งการชดเชยค่าเทอม และค่าเรียนพิเศษของเด็ก ซึ่งจะมีการหารือกับโรงเรียนในเวลา 11.00 น.

ส่วนการเรียนการสอนของนักเรียนในระดับชั้นอื่นๆ ยังคงเปิดการเรียนการสอนตามปกติ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้