fbpx

รวบแล้ว! 5 ผู้ก่อเหตุรุม “ผู้กองปูเค็ม” สาหัส

ฉะเชิงเทรา 17 ก.ย.- ผู้การฉะเชิงเทรา แถลงจับ 5 ผู้ก่อเหตุรุมทำร้าย “ผู้กองปูเค็ม” สาหัสที่พนมสารคาม หลังไลฟ์แฉขบวนการตู้สลอต ผู้ต้องหาอ้างถูกขับรถปาดหน้า จึงโมโหช่วยกันชกต่อยและใช้ไม้ฟาด ยืนยันไม่เคยรู้จักผู้บาดเจ็บมาก่อน


พล.ต.ต.ชาคริต สวัสดี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา และ พ.ต.อ.ประสาน แก้วมหาสุริวงษ์ ผกก.สภ.พนมสารคาม แถลงคดี ร.อ.ทรงกลด ชื่นชูผล หรือผู้กองปูเค็ม นักเคลื่อนไหวการเมือง ถูกทำร้ายบาดเจ็บขณะขับรถกลับ หลังจากไลฟ์แฉขบวนการตู้สลอตในพื้นที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อบ่ายวานนี้ (16 ก.ย.) ว่า ล่าสุดจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 5 คน เบื้องต้นให้การว่าทำไปเพราะไม่พอใจที่ผู้กองปูเค็มขับรถปาดหน้า ก่อนเกิดเหตุกำลังจะไปเที่ยวกันที่ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา และขับรถผ่านเข้าพื้นที่ อ.พนมสารคาม ถูกรถเก๋งขับปาดเข้ามา จึงบันดาลโทสะและขับตามไปปาดหน้าเพื่อให้จอดข้างทาง ขณะนั้นไม่ทราบว่าเป็นผู้กองปูเค็มและไม่เคยรู้จักมาก่อน เมื่อรถจอดรถแล้วก็ตรงเข้าไปชกต่อยพร้อมใช้ท่อนไม้ตกอยู่ในบริเวณนั้นเป็นอาวุธ จากนั้นก็พาตัวผู้บาดเจ็บไปทิ้งไว้หน้าห้องแถว กระทั่งมีชาวบ้านมาพบและช่วยพาส่งโรงพยาบาล

ส่วนผู้ต้องหาทั้ง 5 คน เจ้าหน้าที่ยังต้องสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง และต้องรอให้อาการของ ร.อ.ทรงกลด ดีขึ้น เพื่อให้การสอบสวนข้อเท็จจริงเป็นไปอย่างยุติธรรมทั้งสองฝ่าย ล่าสุดทราบว่าอาการยังสาหัส สมองได้รับความกระทบเทือนและแพทย์โรงพยาบาลพุทธโสธรให้การดูแลอย่างใกล้ชิด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ