รวบแล้ว! 5 ผู้ก่อเหตุรุม “ผู้กองปูเค็ม” สาหัส

ฉะเชิงเทรา 17 ก.ย.- ผู้การฉะเชิงเทรา แถลงจับ 5 ผู้ก่อเหตุรุมทำร้าย “ผู้กองปูเค็ม” สาหัสที่พนมสารคาม หลังไลฟ์แฉขบวนการตู้สลอต ผู้ต้องหาอ้างถูกขับรถปาดหน้า จึงโมโหช่วยกันชกต่อยและใช้ไม้ฟาด ยืนยันไม่เคยรู้จักผู้บาดเจ็บมาก่อน


พล.ต.ต.ชาคริต สวัสดี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา และ พ.ต.อ.ประสาน แก้วมหาสุริวงษ์ ผกก.สภ.พนมสารคาม แถลงคดี ร.อ.ทรงกลด ชื่นชูผล หรือผู้กองปูเค็ม นักเคลื่อนไหวการเมือง ถูกทำร้ายบาดเจ็บขณะขับรถกลับ หลังจากไลฟ์แฉขบวนการตู้สลอตในพื้นที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อบ่ายวานนี้ (16 ก.ย.) ว่า ล่าสุดจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 5 คน เบื้องต้นให้การว่าทำไปเพราะไม่พอใจที่ผู้กองปูเค็มขับรถปาดหน้า ก่อนเกิดเหตุกำลังจะไปเที่ยวกันที่ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา และขับรถผ่านเข้าพื้นที่ อ.พนมสารคาม ถูกรถเก๋งขับปาดเข้ามา จึงบันดาลโทสะและขับตามไปปาดหน้าเพื่อให้จอดข้างทาง ขณะนั้นไม่ทราบว่าเป็นผู้กองปูเค็มและไม่เคยรู้จักมาก่อน เมื่อรถจอดรถแล้วก็ตรงเข้าไปชกต่อยพร้อมใช้ท่อนไม้ตกอยู่ในบริเวณนั้นเป็นอาวุธ จากนั้นก็พาตัวผู้บาดเจ็บไปทิ้งไว้หน้าห้องแถว กระทั่งมีชาวบ้านมาพบและช่วยพาส่งโรงพยาบาล

ส่วนผู้ต้องหาทั้ง 5 คน เจ้าหน้าที่ยังต้องสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง และต้องรอให้อาการของ ร.อ.ทรงกลด ดีขึ้น เพื่อให้การสอบสวนข้อเท็จจริงเป็นไปอย่างยุติธรรมทั้งสองฝ่าย ล่าสุดทราบว่าอาการยังสาหัส สมองได้รับความกระทบเทือนและแพทย์โรงพยาบาลพุทธโสธรให้การดูแลอย่างใกล้ชิด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดใจผู้ปกครองเด็ก ตกเป็นเหยื่อครูอนุบาลโหด

ทัวร์ลงครูอนุบาลโหด พ่อแม่เด็กนักเรียนอีก 5 คนเข้าแจ้งความเพิ่ม หลังลูกถูกทำร้ายทั้งฉุดกระชาก ผลัก ตบ จนหวาดผวา ไม่อยากไปโรงเรียน ขณะที่ผู้ปกครองอารมณ์ขึ้น ทำร้ายครู หลังเห็นลูกถูกทำร้ายในวงจรปิด ไม่หวั่นหากครูจะแจ้งความ พร้อมฟ้องกลับ

“ครูปาล์ม” ขอบคุณเสียงชื่นชมแนวการสอน

“ครูปาล์ม” โรงเรียนวัดบ้านนา จ.ระยอง ขอบคุณชาวโซเชียลชื่นชมไอเดียการสอน เช็กชื่อนักเรียนใช้คำเรียกขานนำหน้าจากอาชีพความฝันของเด็ก ยันไม่หยุดคิดเดินหน้าหาแบบใหม่มาสร้างสรรค์

ข่าวแปลก Amazing News

ข่าวแปลก ใช้เทียนพรรษาจับงูเห่า-ฮือฮา! กบ 5 ขา-เลี้ยงบุฟเฟ่ต์ฉลองวันแรดโลก และนี้คือ ข่าวแปลกAmazing News ที่เรานำมาเสนอทุกคนค่ะ

ข่าวแนะนำ

ทั่วโลกมียอดตายโควิดทะลุ 1 ล้านคน

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานวันนี้ว่า ทั่วโลกมียอดผู้เสียชีวิตจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ทะลุ 1 ล้านคนแล้วตั้งแต่เกิดการระบาดครั้งแรกในจีนได้ไม่ถึงปี

ธปท.ชี้เศรษฐกิจไทยอ่อนแอ แนะเร่งปรับโครงสร้าง

ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติระบุเศรษฐกิจไทยมีปัญหาเชิงโครงสร้าง เหลื่อมล้ำสูง แนะเร่งปฏิรูปเพื่อให้อยู่รอดในยุคหลังโควิด