fbpx

รอผลประเมินจิตเวชแม่ฆ่าลูก 3 ขวบ คาที่พักสวนยาง

สุราษฎร์ธานี 15 ก.ย.- สะเทือนใจ! แม่ปาดคอลูกสาว 3 ขวบ เสียชีวิตเมื่อคืนคาที่พักสวนยางพุนพิน สุราษฎร์ธานี ตำรวจส่งตัวให้แพทย์ประเมินทางจิตเวช หลังพบอาการเครียดเกร็ง เบื้องต้นเตรียมแจ้งข้อหาฆ่าโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน


กรณีแม่วัย 43 ปี ภูมิลำเนาอยู่จังหวัดสกลนคร มีอาชีพรับจ้างกรีดยางก่อเหตุทำร้ายลูกสาวตัวเอง อายุ 3 ขวบ เสียชีวิตด้วยการใช้มีดปาดคอภายในบ้านพักสวนยาง หมู่ 6 ต.บางงอน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อคืนวันที่ 14 ก.ย.ที่ผ่านมา

วันนี้ (15 ก.ย.) พ.ต.ท.โชคดี สุขห่อ สารวัตร (สอบสวน) สภ.พุนพิน นำตัวผู้ก่อเหตุไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลพุนพิน เนื่องจากมีอาการตัวเกร็ง ตาค้าง และพนักงานสอบสวนไม่สามารถสอบปากคำได้ การประเมินของแพทย์โรงพยาบาลพุนพินมีความเห็นส่งต่อโรงพยาบาลสวนสราญรมย์ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางจิตเวช เบื้องต้นแพทย์ได้รับเป็นผู้ป่วยในเพื่อทำการประเมินตามขั้นตอน โดยสามีและลูกสาวคนโต อายุ 8 ขวบ คอยดูแล ส่วนศพลูกสาวเก็บไว้ที่โรงพยาบาลพุนพินรอญาติที่สกลนครมาติดต่อ


พ.ต.ท.เสวี เวชพิทักษ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.พุนพิน กล่าวว่า จากการสอบสวนสามีและเป็นพ่อของเด็กทั้งสองในชั้นต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุไม่เคยมีประวัติการรักษาด้านจิตเวช หรือเป็นผู้ป่วยจิตเวชมาก่อน คาดว่าอาจเกิดจากความเครียด และเท่าที่ได้พูดคุยกับผู้ก่อเหตุพอจับใจความได้ว่ามีผู้มาข่มขู่ให้ผู้ก่อเหตุหวาดกลัว หลังมีเรื่องเข้าใจผิดกันเกี่ยวกับบุคคลในละแวกที่พัก ซึ่งประเด็นนี้จะต้องรอผลการตรวจทางจิตเวชของโรงพยาบาลสวนสราญรมย์ แต่เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะต้องแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น