สามีใหม่ฉุดแม่ปล่อยลูกอยู่ในรถกลางถนนตามลำพัง

สมุทรสาคร 13 ก.ย.-สามีใหม่ฉุดแม่ลงจากรถยนต์ ปล่อยทิ้งลูกชายวัย 7 ขวบ ไว้ในรถที่จอดอยู่กลางถนนเพียงลำพัง เด็กเผยมีคนมาทำร้ายแม่ แล้วลากขึ้นรถไป ล่าสุดตำรวจช่วยแม่เด็กได้แล้ว หลังหนีไปซ่อนในห้องน้ำปั๊ม


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ถนนสุคนธวิท ต.ตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ห่างจากปั๊มน้ำมัน PT เพียงเล็กน้อย เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 12 กันยายนที่ผ่าน ตำรวจสายตรวจ สภ.กระทุ่มแบน ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทะเลาะวิวาท บนถนนสุคนธวิท ห่างจากปั๊มน้ำมัน PT เพียงเล็กน้อย แต่เมื่อไปถึงก็พบเพียงรถยนต์เก๋งสีขาว ยี่ห้อฮอนด้าบริโอ้ หมายเลขทะเบียน 8 กผ 1109 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในช่องทางขวาสุดของถนน ภายในรถยนต์มีเด็กชายวัย 7 ขวบ นั่งอยู่ที่เบาะคนนั่งข้างด้านหน้า โดยกระจกฝั่งคนขับเปิดอยู่แต่รถดับสนิท ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ได้เข้าไปอุ้มหนูน้อยวัย 7 ขวบ ออกมาจากรถแล้วสอบถามเบื้องต้น ทราบว่ามีคนมาทำร้ายแม่แล้วเอาแม่ขึ้นรถไป ทิ้งเด็กไว้ในรถเพียงลำพัง ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจึงได้พาเด็กมาที่สถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน พร้อมกับให้รถไปลากรถยนต์คันดังกล่าวไปไว้ที่โรงพักด้วย พร้อมทั้งวิทยุสกัดจับรถยนต์ต้องสงสัยที่พาแม่เด็กชายไป แต่ไร้วี่แวว

โดยหนูน้อยคนนี้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า “เขาเตะปากแม่ แฟนเขาเตะปาก เตะปากแล้วก็บอกว่า ใครซื้อรองเท้าให้ แล้วเขาก็ด่า แล้วเขาก็ลากขึ้นรถไปเลย แล้วก็ขับรถไปเลย ปล่อยหนูอยู่คนเดียว เขาทำร้ายแม่ 2 ครั้ง, ก่อนเกิดเหตุ กำลังจะไปหาน้อง ไปเล่นกับน้อง แล้วเมื่อตอนเช้าแม่เช็ดโต๊ะอยู่ เขาก็มา แล้วเขาก็กระชากแม่ไปขึ้นรถเลย รองเท้าก็ทิ้งไว้ 1 อัน แล้วหนูก็ไปเก็บมาวางไว้ตรงประตู”


ต่อมามีบุคคลใกล้ชิดของแม่เด็กโทรศัพท์เข้าโทรศัพท์ของแม่ที่วางทิ้งไว้ในรถ ตำรวจจึงบอกว่าหนูน้อยวัย 7 ขวบ อยู่ที่โรงพักกระทุ่มแบน จึงเดินทางมารับตัวเด็ก โดยได้ให้ข้อมูลว่า แม่หนูน้อยอายุราวๆ 24 ปี ส่วนแฟนใหม่ก็อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน คนที่ทำร้ายแม่แล้วฉุดขึ้นรถไปนั้น คือ แฟนใหม่ของแม่ที่อยู่กินด้วยกันมาประมาณ 3 ปีเศษ และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 3 ขวบ ที่ผ่านมาแม่กับแฟนใหม่มักมีปากเสียงทะเลาะวิวาทและถูกทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรงอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดเมื่อช่วงเช้า (12 ก.ย.) ก็ถูกลากไปทำร้าย แล้วจับขังไว้ในห้องน้ำของห้องพัก แต่ก็หนีออกมาได้จึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.สามพราน

ต่อมาหลังเลิกงานแม่ขับรถจะพาลูกชายไปหาลูกสาวคนเล็กที่อยู่กับยาย แต่แฟนใหม่ขับรถยนต์ตาม แม่เด็กขับหลบหนีและโทรศัพท์มาเล่าให้ตนฟัง ว่าถูกแฟนใหม่ขับรถตามตลอดทาง ขณะนั้นกำลังหนีเข้ามาทางกระทุ่มแบน ซึ่งคำพูดสุดท้ายที่แม่ของเด็กพูดมาในโทรศัพท์คือ “หนูถูกเขาเอารถขวางหน้า” จากนั้นก็ขาดการติดต่อ กระทั่งตนเองโทรเข้ามาในเบอร์มือถือ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจรับสาย ถึงได้รู้ว่าแม่ของเด็กถูกแฟนใหม่ขับรถปาดหน้าขวางทางไว้ ก่อนจะกระชากลงมาทำร้ายกลางถนน แล้วก็พาขึ้นรถยนต์อีกคันไป โดยไม่รู้เส้นทางการหลบหนี

ระหว่างตำรวจกำลังพูดคุยกับบุคคลใกล้ชิดของแม่เด็ก แม่ของเด็กก็ได้โทรเข้ามาขอความช่วยเหลือ โดยเธอบอกว่ากำลังหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำของปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดสมุทรสงคราม ส่วนโทรศัพท์ที่ใช้โทรเป็นโของลูกชายที่แม่หยิบติดมือไปด้วย ดังนั้นทาง พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ เหล็กกล้า สารวัตรสอบสวนฯ จึงได้รีบประสานไปยังศูนย์ 191 จังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อเข้าให้การช่วยเหลือแม่ของเด็กชายตามพิกัดที่ได้แจ้งไว้ และล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. ก็ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสมุทรสงครามว่า สามารถช่วยแม่ของเด็กไว้ได้อย่างปลอดภัย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา