fbpx

ดีเจ เล่านาทีหนีตาย ยันทางออก 3 ทางแต่ถูกล็อก

ชลบุรี 5 ส.ค.-ดีเจร้าน MOUNTAIN B เข้าให้ปากคำ เล่านาทีหนีตาย ยืนยันร้านมีประตูทางออก 3 ทาง แต่คนไม่รู้ และประตูถูกล็อกไว้จากด้านนอก วอนเจ้าของร้านรับผิดชอบ

นายสิทธิชัย อายุ 36 ปี ดีเจประจำร้าน MOUNTAIN B เข้าให้ปากคำกับ สภ.ภูตาหลวง จ.ชลบุรี และเล่าถึงเหตุการณ์นาทีระทึกกับสื่อมวลชน ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เผยตนเองเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิต ภาพเมื่อคืนยังติดตาอยู่ ช่วงขณะเกิดเหตุทุกคนวิ่งหนีตายเหมือนในหนัง เพราะเปลวไฟและควันพวยพุ่ง ซึ่งสถานบันเทิงแห่งนี้ หากเป็นผู้มาใช้บริการ จะรู้ว่ามีทางออกแค่ด้านหน้าทางเดียว หากเป็นพนักงานจะทราบว่ามีทางออก 3 ทางคือ ด้านหน้าทางเข้าออกหลัก, ประตูด้านข้าง เป็นประตูบานเลื่อนมีแม่กุญแจคล้องอยู่ และด้านหลังที่มีรถบรรทุกจอดอยู่


ดีเจประจำร้าน ยืนยันในร้านมีป้ายทางหนีไฟติดอยู่ แต่ไม่มีใครรู้ เมื่อเกิดเหตุทุกคนจึงวิ่งไปที่ด้านหน้า ประตูหลักเพื่อหนีตาย ส่วนพนักงานจะวิ่งไปประตูด้านหลังและด้านข้าง แต่ประตูด้านข้างจะถูกล็อกเป็นประจำจากด้านนอก เนื่องจากเป็นทางเข้าของนักดนตรีและนักร้อง

สำหรับพนักงานในร้านจะทราบดีว่าประตูร้านด้านข้างจะถูกล็อกกุญแจจากด้านนอก โดยมีการ์ดเป็นผู้ถือกุญแจในการเปิด-ปิด และขณะเกิดเหตุทุกคนวิ่งหนีตายรวมถึงคนที่ถือกุญแจ แต่ก็มีการ์ดบางคนวกกลับเข้าไปช่วย แต่ถูกไฟคลอกเสียชีวิต และบางคนก็ถูกไฟไหม้เหลือกางเกงในตัวเดียว


ทั้งนี้ตั้งแต่เป็นดีเจสถานบันเทิงแห่งนี้ ไม่ทราบว่าสถานบันเทิงแห่งนี้ไม่มีใบอนุญาตประกอบการสถานบันเทิง และจากสายตามองว่าสถานบันเทิงนี้ได้มาตรฐาน ส่วนเจ้าของกิจการไม่รู้ว่าเป็นใคร รับเงินจากแคชเชียร์เท่านั้น ซึ่งเหตุการณ์นี้สะเทือนใจมาก อยากให้เจ้าของกิจการและผู้เกี่ยวข้องมารับผิดชอบ เฉพาะของตนเองมีอุปกรณ์ เครื่องเสียง คอมพิวเตอร์ เสียหายกว่า 2 แสนบาท

ทั้งนี้มีรายงานว่า ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบปากคำเจ้าของกิจการร้าน MOUNTAIN B ซึ่งเป็นหญิงชายคู่หนึ่งกำลังให้การ เมื่อสอบถามตำรวจยังไม่มีผู้ใดเปิดเผย เมื่อสื่อมวลชนบันทึกภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปิดม่านไม่ให้บันทึกภาพ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน