fbpx

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

เพชรบุรี 5 ส.ค. – ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน


เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนวังบัว-ลาดโพธิ์ หมู่ 2 บ้านไร่คา อ.บ้านลาด ที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีขาว 4 ประตู ทะเบียนเพชรบุรี จอดอยู่ข้างทาง สภาพด้านหน้ารถเสียหายจากการชนเสาไฟฟ้า ที่กระจกข้างคนขับ พบรูกระสุนปืน จำนวน 8 รู และพบผู้บาดเจ็บเป็นคนขับ ชื่อ นายณัฐวุฒิ อายุ 28 ปี เบื้องต้นพบถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่บริเวณหน้าท้อง 3 แห่ง ไหล่ขวา และแขนขวา ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 8 ปลอก เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ รถผู้ตายขับมุ่งหน้าเข้า อ.บ้านลาด ระหว่างทางได้มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับรถกระบะสีแดง เนื่องจากรถคันสีแดงขับปาดหน้าในระยะกระชั้นชิด ทำให้มีปากเสียงกัน แม้มีการจอดขอโทษกันแล้ว แต่ก็ยังตะโกนด่าทออย่างแรงตามหลัง ก่อนที่ขับรถไปต่อ กระทั่งเมื่อถึงที่เกิดเหตุ ปรากฏว่า รถกระบะสีแดงได้ขับแซงและจอดปาดหน้ารถของผู้ตาย จากนั้นคนขับรถคันสีแดงได้เดินลงมาจากรถ แล้วใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงนายณัฐวุฒิ โดยขณะลงมือก่อเหตุ ผู้ตายพยายามเหยียบคันเร่ง ทำให้รถพุ่งออกไปห่างจากจุดที่ถูกยิงประมาณ 100 เมตร จากนั้นผู้ก่อเหตุได้รีบขับรถหลบหนีไป


ชุดสืบสวน สภ.บ้านลาด ตรวจสอบจนทราบว่า เจ้าของรถกระบะสีแดงและผู้ก่อเหตุ คือ นายบัญฑิต หรือ เล็ก อายุ 61 ปี จึงติดตามไปที่บ้าน และสามารถควบคุมตัวนายเล็กไว้ได้ในสภาพมึนเมาสุรา จากนั้นได้คุมตัวนายเล็กไปนำอาวุธปืนของกลางจากบ้านเพื่อนสนิท ในพื้นที่ ต.ท่าช้าง อ.บ้านลาด เนื่องจากหลังเกิดเหตุ นายเล็กได้นำปืนมาฝากไว้ ก่อนควบคุมตัวนายเล็ก ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน