fbpx

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ชลบุรี 5 ส.ค.- ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว


ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุการณ์ไฟไหม้ผับ MOUNTAIN B เดินทางไปดูศพ ซึ่งมีการลำเลียงออกจาก รพ.พลูตาหลวง ไปมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ เพื่อนำร่างของผู้เสียชีวิตส่งไปยังสถาบันนิติเวชวิทยา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เบื้องต้นขณะนี้มีการยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

นายฤทธิชัย หนึ่งในผู้สูญเสียแฟนสาว อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นแคชเชียร์ในผับดังกล่าว เล่าว่าช่วงตี 2 ได้ติดต่อแฟนทั้งโทรและส่งข้อความทางไลน์แต่ไม่มีสัญญาณตอบกลับรู้สึกเอะใจ จากนั้นเพื่อนที่ทำงานของแฟนโทรมาบอกว่าไฟไหม้ จึงรีบออกจากบ้านมาดู ก็พบว่าแฟนเสียชีวิตแล้ว รู้สึกสะเทือนใจมาก ผับควรจะมีมาตรการป้องกันที่ดีกว่านี้ แต่คงยังไม่มีประสบการณ์มากนัก เพราะเป็นผับเปิดใหม่


ต่อมามีคุณยายทองสา อายุ 67 ปี เดินมาดูศพหลานอายุ 17 ปี หนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุผับไฟไหม้ เมื่อเห็นร่างหลานถึงกับร่ำไห้เป็นลมล้มพับ พร้อมทั้งต่อว่า ทำไมถึงปล่อยให้หลานเข้าไปใช้บริการ เพราะอายุเพียง 17 ปี เท่านั้น .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน