รถเมล์ตีโค้งประตูคนขับเปิด พุ่งตกข้างทางเจ็บ 11 คน

นนทบุรี 1 ส.ค. – รถเมล์สาย 134 เสียหลักตกข้างทาง ช่วงโค้งต่างระดับข้ามแยกบางใหญ่ จ.นนทบุรี ผู้โดยสารบาดเจ็บ 11 คน คนขับบอกประตูฝั่งคนขับเปิดออก ทำให้รถเสียหลักลงข้างทาง


เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. วานนี้ (31 ก.ค.) เกิดเหตุรถโดยสารประจำทาง สาย 134 เสียหลักตกข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน บริเวณสะพานต่างระดับข้ามแยกบางใหญ่ ถ.รัตนาธิเบศร์ มุ่งหน้า ถ.กาญจนาภิเษก

ที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้งใกล้ทางลงสู่ ถ.กาญจนาภิเษก พบรถประจำทางปรับอากาศ สาย 134 วิ่งระหว่างหมอชิต 2 – บางบัวทอง ตกอยู่ข้างทางฝั่งซ้ายของทางต่างระดับ ตรวจสอบเบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 11 คน เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล


นายอฐิษฐ์ อายุ 50 ปี คนขับรถประจำทาง สาย 134 เล่าว่า ขณะขับรถมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ โดยบนรถมีผู้โดยสาร 15 คน และกระเป๋ารถเมล์อีก 1 คน เมื่อเข้าโค้ง ประตูฝั่งคนขับได้เปิดออก จึงทำให้รถเสียหลักลงข้างทาง และทำให้ผู้โดยสารและกระเป๋ารถเมล์ได้รับบาดเจ็บ

เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายอฐิษฐ์ มาที่ สภ.บางใหญ่ ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ผลการตรวจไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ และได้นำรถมาเก็บรักษาไว้ที่ สภ.บางใหญ่ เพื่อประสานช่างมาตรวจสภาพรถ และดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว