fbpx

ย่ายอมรับมือแทงยายวัย 75 เสียชีวิต เกเร-เรียนไม่จบ ม.3

ประจวบคีรีขันธ์ 7 ก.ค. – ย่าวัย 77 ปี ของผู้ต้องหาแทงยายวัย 75 ปี เสียชีวิตคาบ้านพักใน อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ยอมรับหลานชายเกเร เรียนไม่จบ ม.3 เป็นคนเงียบเฉย ไม่ค่อยพูด รู้ข่าวรู้สึกตกใจมาก


ความคืบหน้าเหตุคนร้ายแทงยายวัย 75 ปี เสียชีวิตคาบ้านพักใน อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ล่าสุดวันนี้ตำรวจจับกุมตัวนายเกม อายุ 25 ปี คนงานก่อสร้างชาวสมุทรสงคราม ได้แล้ว

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านพัก ต.แหลมใหญ่ อ.เมืองสมุทรสงคราม พบย่าวัย 77 ปี ของผู้ต้องหา ซึ่งอยู่ในอาการตกใจที่หลานชายที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่อนุบาลก่อเหตุ ยอมรับหลานชายเกเร เรียนไม่จบ ม.3 เป็นคนเงียบเฉย ไม่ค่อยพูด ไม่เถียง ไม่ต่อต้าน ตอนนี้ไม่ได้กลับบ้านมานาน 5 ปี รู้ข่าวก็รู้สึกตกใจมาก แต่หากทำผิดก็ให้ชดใช้เวรกรรม


สำหรับนายเกม ก่อคดีโชกโชน ปี 2561 คดีเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ที่ สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม, ปี 2561 ลักทรัพย์นายจ้าง, ยักยอก ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ กทม., ปี 2562 ตัวการข้อหาผู้ลงบัญชีทหารกองเกินตามที่ จ.สมุทรสงคราม ล่าสุดปี 2565 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยกระทำทารุณโหดร้าย บุกรุกเข้าไปในเคหสถานโดยใช้กำลังประทุษร้าย มีอาวุธ สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

รวบสองพี่น้องชิงทรัพย์-ยิงผู้เสียหายเสียชีวิต พบมีคดีติดตัวเพียบ

ตำรวจตามรวบตัวสองพี่น้องจี้ชิงทรัพย์สามีภรรยาที่ชลบุรี ก่อนยิงฝ่ายชายเสียชีวิต พบประวัติก่อคดีโชกโชนและมีคดีติดตัวเพียบ

ข่าวแนะนำ

“ครูบาบุญชุ่ม” หายจากอาการอาพาธแล้ว

มูลนิธิดอยเวียงแก้ว เผยแพร่ภาพ “ครูบาบุญชุ่ม” หายจากอาพาธแล้ว ถือเป็นภาพแรกของ “ครูบาบุญชุ่ม” นับจากเข้ารักษาอาการอาพาธที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ