fbpx

เด็ก ป.4 ถูกรุ่นพี่ ม.2 รุมซ้อมนาน 2 เดือน

จันทบุรี 6 ก.ค. – แม่ร้อง! ส่งลูกชายวัย 9 ขวบ เข้าเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนประจำชื่อดัง แต่ถูกรุ่นพี่ ม.2 รุมซ้อมนานกว่า 2 เดือน ขณะนี้ทำเรื่องลาออกเพื่อย้ายที่เรียนแล้ว แม่ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ไม่รับคำขอโทษ ล่าสุดโรงเรียนตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว


เสียงสั่นเครือของเด็กชายอายุ 9 ปี เล่าเรื่องราวสุดเจ็บปวดตลอด 2 เดือน หลังเข้าเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนประจำแห่งหนึ่ง จ.จันทบุรี ถูกรุ่นพี่ ม.2 รุมทำร้ายจนเนื้อตัวฟกช้ำ พร้อมขู่หากฟ้องครูหรือพ่อแม่จะโดนทำร้าย

แม่ของเด็กเล่าว่า ลูกชายเพิ่งเข้าเรียนเมื่อ 17 พฤษภาคม ระหว่างที่ลูกอยู่โรงเรียนติดต่อไม่ได้ ต้องผ่านครูเท่านั้น กระทั่ง 3 กรกฎาคม ลูกยืมโทรศัพท์รุ่นพี่โทรมาบอกว่าหิว ให้ส่งของกินไปให้ ก่อนจะร้องไห้ ตนจึงถามว่ารุ่นพี่แกล้งหรือไม่ แต่ลูกชายไม่ได้ตอบ มีแต่เสียงรุ่นพี่ที่แทรกขึ้นมาว่าไม่ได้แกล้ง จากนั้นลูกชายร้องไห้หนักและบอกว่าอยากกลับบ้าน วันรุ่งขึ้นจึงไปหา ปรากฏว่าลูกชายผอมโทรม เนื้อตัวฟกช้ำ มีรอยเล็บที่ใบหน้าและหัว


ทีมข่าวลงพื้นที่โรงเรียนที่เกิดเหตุ ผู้อำนวยการโรงเรียนชี้แจงว่าทราบเรื่องทั้งหมดแล้ว โดยได้เรียกกลุ่มเด็กนักเรียนชั้น ม.2 มาสอบถาม พร้อมทั้งคุยกับผู้ปกครองของเด็กแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง

วันนี้เด็กชายอายุ 9 ปี ลาออกจากโรงเรียนกลับมาอยู่ที่บ้านแล้ว แม่ของเด็กบอกว่ากลางดึกลูกชายยังมีอาการผวาและร้องไห้ แม้ผู้อำนวยการโรงเรียนจะแจ้งคู่กรณีมาขอโทษ แต่ไม่ขอรับคำขอโทษ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะอยากให้เรื่องแบบนี้เกิดกับลูกชายเป็นกรณีสุดท้าย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด