fbpx

ทราบเบาะแสคนร้ายแทงยายวัย 75 เสียชีวิตในบ้าน

เพชรบุรี 6 ก.ค. – ตำรวจ สภ.ชะอำ ทราบเบาะแสคนร้ายแทงหญิงวัย 75 ปี เสียชีวิตในบ้านพัก เป็นชายอายุ 30-35 ปี ผอมสูง สั่งระดมชุดสืบสวนปูพรมติดตามคนร้าย คาดว่ายังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ มั่นใจได้ตัวเร็ว ๆ นี้


ตำรวจ สภ.ชะอำ ทราบเบาะแสคนร้ายใช้มีดแทงนางสุธาสินี อายุ 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิตในบ้านพัก ภาพวงจรปิดจับภาพคนร้ายเป็นชายอายุ 30-35 ปี ผอมสูง สวมหมวกปิดบังใบหน้า เข้ามารื้อค้นทรัพย์สินในบ้าน ก่อนเจอนางสุธาสินีจึงทำร้ายจนเสียชีวิต

ตำรวจระบุจากพฤติกรรมในการก่อเหตุ เชื่อว่าคนร้ายเคยกระทำมาก่อน สั่งตรวจสอบผู้พ้นโทษแล้วกลับเข้ามาพื้นที่ คนร้ายน่าจะต้องการทรัพย์สิน เพราะมีทรัพย์สินสูญหายหลายรายการ สั่งระดมชุดสืบสวนปูพรมเร่งติดตามคนร้าย คาดว่าเป็นคนที่เคยเข้ามาทำงานใกล้บ้านที่เกิดเหตุ และยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ มั่นใจได้ตัวเร็ว ๆ นี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ชาวบ้านชัยภูมิพบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน

ชาวบ้าน จ.ชัยภูมิ พบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน เดินเป็นทางยาวและวนเวียนเป็นวงกลม เชื่อเป็นรอยพยานาค เพื่อนบ้านแห่มาดูและกราบไหว้ขอโชคลาภ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน จากรายงานของ Global Times พร้อมเผยภาพรวมผู้โดยสารเดินทางเข้าไทยเดือนกรกฎาคม 2565 สูงถึง 118% ผลจากรัฐบาลผ่อนคลายมาตรการสอดคล้องต่อเนื่อง

“มู่หลาน” ทำพิษ ฝนถล่มหนักนครพนม – พิษณุโลกยังท่วม

พายุโซนร้อนมู่หลาน ทำให้เกิดฝนตกหนักต่อเนื่องนานเกือบ 2 ชั่วโมง ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม รวมถึงย่านชุมชนเศรษฐกิจ น้ำท่วมขังสูงกว่า 30 เซนติเมตร ขณะที่พิษณุโลก น้ำคลองวัดตายมทะลักท่วม 2 ตำบล อ.วังทอง

สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

มเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

นายกฯ ทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา

นายกรัฐมนตรี เป็นประธานทำพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง