fbpx

สอบรอบ 2 ผู้ต้องสงสัยฆ่า “เจ๊แดง” ยังปฏิเสธ

บึงกาฬ 6 ก.ค.- ความคืบหน้าคดีฆาตกรรมนางอนัญญา หรือเจ๊แดง อายุ 47 ปี เจ้าของร้านชำใน จ.บึงกาฬ ล่าสุด ตำรวจสอบสวนผู้ต้องสงสัยอีกรอบ หลังสอบรอบแรกทั้งคืนจนเช้า ผู้ต้องสงสัยยอมรับเป็นชายในภาพวงจรปิดจริง แต่ปฏิเสธเป็นคนลงมือก่อเหตุ


ตำรวจนำตัวนายต่าย ผู้ต้องสงสัยคนสำคัญที่ถูกจับกุมได้ เข้าสอบสวนรอบ 2 หลังสอบสวนรอบแรกทั้งคืนยันเช้า หลังเค้นสอบอย่างหนัก เจ้าตัวยอมรับว่าเป็นชายที่ปรากฏในภาพวงจรปิดจริง แต่ยังปฏิเสธเป็นคนลงมือก่อเหตุ

นางทองเขียน แม่ของนายต่าย ซื้อของมาเยี่ยมลูกชาย และได้คุยกับทีมข่าว บอกว่าเป็นห่วงลูกชาย เพราะไม่รู้ว่าจะถูกคุมตัวอีกนานหรือไม่ ส่วนตัวได้คุยกับลูกชายแล้ว ลูกชายก็บอกว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยรอยบาดแผลที่พบตามร่างกายของลูกชายที่ตำรวจสงสัยจะมีความเชื่อมโยงกับคดีหรือไม่ ลูกชายบอกเพียงว่า เป็นบาดแผลที่ทะเลาะกับภรรยาของเขา ซึ่งคืนวันเกิดเหตุลูกชายออกจากบ้านพักไปช่วง 21.00 น. แต่ไม่รู้ว่าออกไปนอนที่ทุ่งนาหรือไม่


ส่วนประเด็นยาเสพติด ลูกชายยอมรับว่าเสพจริง เพิ่งพ้นโทษออกจากคุกเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างลูกชายกับเจ๊แดง ยอมรับว่ารู้จักกัน แต่ไม่น่าเกี่ยวข้องกับการเซ็นบัตรเติมเงินเล่นเกมออนไลน์และพนันออนไลน์ตามที่เป็นข่าว

สำหรับคดีนี้ตำรวจสอบผู้ต้องสงสัยไปแล้วทั้งหมด 22 คน โดยล่าสุดผู้ต้องสงสัยอีกรายที่หลบหนี คือ นายเบ้า ลูกน้องคนใกล้ชิดของนายต่าย มารายงานตัวกับพนักงานสอบสวนเพื่อเข้าให้ปากคำแล้วเช่นกัน

“ดาบโจ้” ยืนยันไม่เกี่ยวข้องคดี “เจ๊แดง”


ส่วนการสอบ “ดาบโจ้” ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยอีกราย ยืนยันความบริสุทธิ์ บอกว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในคดี ถึงแม้จะถูกเรียกสอบก็ให้ความร่วมมือกับตำรวจและบอกความจริงไปหมดแล้ว โดยในคืนเกิดเหตุตัวเองอยู่ที่โรงพักตลอดทั้งคืน เพราะเข้าเวรพนักงานวิทยุในคืนนั้น สามารถตรวจสอบกล้องวงจรปิดดูได้ ดาบโจ้ ยอมรับว่ามีความสัมพันธ์กับเจ๊แดงจริง แต่ไม่ขอบอกว่าสนิทขั้นไหน ส่วนผู้ต้องสงสัย คือ นายต่ายกับนายเบ้า ยอมรับว่ารู้จักจริงแต่รู้จักในฐานะคนในหมู่บ้านเดียวกัน ย้ำว่าตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของเจ๊แดง และพร้อมพิสูจน์ตัวเองตามกระบวนการกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” Mountain B-ติดกำไล EM

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” พ่อของเสี่ยบี คดีไฟไหม้ Mountain B ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท ติดกำไล EM พร้อมกำหนด 2 เงื่อนไข ห้ามยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน

น้ำท่วมซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว เหตุฝนซ้ำ-คลองน้ำสูง

น้ำท่วมในซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว มีน้ำท่วมถนนตลอดเส้นทาง ประมาณ 15-20 ซม. เหตุฝนตกซ้ำวานนี้ และระดับน้ำในคลองสูง

ตร.เตือน “ยาลิ้นฟ้า” อันตราย-เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทาง

รอง ผบ.ตร. วอนผู้ปกครองหมั่นดูแลลูกหลาน หวั่นถูกชักจูงเสพ “ยาลิ้นฟ้า” ที่กำลังระบาด เตือนเป็นยาอันตราย ต้องจ่ายยาโดยแพทย์เท่านั้น เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทางหยุดขายให้เยาวชน หากพบฝ่าฝืนมีโทษหนักถึงจำคุก

นายกฯ ยันไม่ยุบสภา เดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน

นายกฯ มอบ โฆษกรัฐบาลตอบสื่อแทน ยืนยัน ไม่ยุบสภา จะเดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน ในเวลาที่เหลืออยู่ให้เต็มที่