fbpx

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

เพชรบุรี 6 ก.ค. – ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี


พนักงานสอบสวน สภ.ชะอำ เข้าตรวจสอบศพนางสุธาสินี อายุ 75 ปี หลังถูกแทงด้วยของมีคม บริเวณหน้าอก ท้อง แขนซ้าย และกลางหลัง รวมประมาณ 20 แผล และมีบาดแผลฉกรรจ์กลางหน้าอก 1 แผล นอนจมกองเลือดเสียชีวิตที่ห้องรับแขก ภายในบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่สุดซอย บริเวณด้านข้างและหลังบ้านเป็นป่าละเมาะ ในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบทรัพย์สินของผู้ตาย ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน หายไปจำนวนหนึ่ง ส่วนที่โต๊ะนั่งเล่นบริเวณระเบียง พบร่องรอยการต่อสู้ มีเศษแว่นตาของผู้ตายตกอยู่ ใกล้กันพบรองเท้า เก้าอี้ล้ม และที่พื้นพบกองเลือดขนาดใหญ่ รวมถึงมีรอยเลือดเปรอะเปื้อนผนัง นอกจากนั้นยังพบรอยเลือดคล้ายกับการลากศพเข้ามาในห้องรับแขก ซึ่งอยู่ติดกัน ส่วนบริเวณขอบกำแพงบ้าน ฝั่งติดป่าละเมาะ พบรอยคราบเลือดที่ขอบกำแพงด้านใน คาดว่าเปื้อนขณะคนร้ายปีนหลบหนี


จากการสอบสวนลูกสาวของผู้ตาย ให้ข้อมูลว่า ขณะนั้นเธอเพิ่งกินยานอนหลับ เพื่อรักษาอาการไพโบลาร์และซึมเศร้า โดยนอนอยู่ในห้องพักกับบิดา ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง จากนั้นช่วงเที่ยงวันได้ตื่นขึ้นมา พบมารดานอนจมกองเลือดเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่พบเบาะแสสำคัญเป็นกล้องวงจรปิดภายในบ้าน โดยพบผู้ต้องสงสัยเป็นชาย ลักษณะผอมสูง สวมหมวกคลุมหัวปิดบังใบหน้า สวมเสื้อแขนยาว กางเกงขายาว เดินเข้ามาในบ้าน จากนั้นคาดว่าได้ปีนเข้าไปก่อเหตุ ซึ่งมุมกล้องไม่สามารถบันทึกได้ ก่อนปรากฏภาพชายคนดังกล่าวหลบหนีไป ขณะนี้ชุดสืบสวนในพื้นที่อยู่ระหว่างปูพรมเร่งล่าตัวมาสอบปากคำและดำเนินคดี. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน