fbpx

หนุ่มถูกโจ๋เจ้าถิ่นปิดหมู่บ้านรุมตีเจ็บหนัก เย็บเกือบร้อยเข็ม

สมุทรปราการ 5 ก.ค. – หนุ่มถูกวัยรุ่นเจ้าถิ่นหลายสิบคน อาวุธครบมือ ขับรถตามจากร้านเหล้ามารุมทำร้ายเจ็บหนัก ส่วนผู้หญิงที่พาหนีถูกลากลงมาตบ จับหัวโขกพื้นบาดเจ็บ ผู้บาดเจ็บยันไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ตำรวจเร่งติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุ


คลิปจากภาพกล้องวงจรปิด เวลา 02.00 น. ของวันที่ 2 ก.ค.65 ภายในหมู่บ้าน ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ จับภาพรถเก๋งของกลุ่มผู้เสียหาย ประกอบด้วย นายอาชา อายุ 31 ปี และหญิงสาวอีก 2 คน โดย 1 ใน 2 หญิงสาวเป็นคนขับรถคันดังกล่าว และอีกหนึ่งคนคือหญิงสาวที่เป็นเพื่อนกับคนขับรถ หลังถูกกลุ่มอริที่เป็นวัยรุ่นเจ้าถิ่นราว 40-50 คน ใช้รถกระบะแบบตู้ทึบ และจักรยานยนต์อีก 9 คัน ขี่ตามมารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เย็บแผลถึง 96 เข็ม

นายอาชา ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ขณะนี้ตนยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล มีบาดแผลที่หน้า และศีรษะเย็บไป 96 เข็ม แพทย์ยังคงให้พักดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาล ส่วนเรื่องคืนวันเกิดเหตุ ตนไปที่ร้านเหล้าย่านบางปูกับเพื่อน 3 คน พอไปถึงโต๊ะเต็ม แต่ตนเจอเพื่อนผู้หญิงที่นั่งอยู่ก่อนแล้ว ตนจึงขอนั่งด้วย จากนั้นมีผู้หญิง 2 คนที่รู้จักกับเพื่อนผู้หญิงของตนมานั่งด้วย ตนคาดว่าเรื่องน่าจะมาจากตรงนี้ เพราะผู้หญิง 2 คนนี้น่าจะเป็นแฟนของกลุ่มผู้ก่อเหตุที่อาจไม่พอใจที่มานั่งกับตน ก่อนเกิดเรื่องตนเดินไปเข้าห้องน้ำแล้วกำลังยืนคุยกับเพื่อนผู้หญิง คือเจ้าของรถเก๋งที่พาตนหนี จู่ๆ มีผู้ชายเดินมาตบหน้าตน ตนก็งง จึงถามชายคนที่มาตบว่ามาตบตนทำไม ผู้ก่อเหตุไม่ได้พูดอะไร ก่อนเดินหนีไป


โดยผู้เสียหายทั้ง 3 คน ยืนยันว่าไม่รู้จักกับผู้ก่อเหตุมาก่อน หลังเกิดเรื่องเพื่อนผู้หญิงได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.บางปู เพื่อให้ตำรวจขยายผลดำเนินคดีตามกฎหมาย

ชาวบ้านในหมู่บ้านให้ข้อมูลว่า คืนเกิดเหตุมีรถเก๋งขับมาจอดแล้วบอกว่าช่วยด้วยๆ ถูกตามไล่ทำร้าย จากนั้นเห็นกลุ่มผู้ก่อเหตุลงมากันเยอะมาก จนชาวบ้านไม่สามารถช่วยอะไรได้ เพราะกลุ่มผู้ก่อเหตุมากันเยอะและมีอาวุธด้วย แล้วก็เห็นกลุ่มผู้ก่อเหตุทำร้ายชายที่บาดเจ็บคารถ ก่อนลากลงมาทำร้ายอีกจนเจ็บหนัก ส่วนผู้หญิงที่ถูกทำร้ายเจ็บไม่มาก ตนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือ ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุ ตนไม่ขอพูดถึง เพราะเป็นวัยรุ่นเจ้าถิ่น ชาวบ้านแถวนี้ไม่มีใครอยากยุ่ง หวั่นเรื่องความปลอดภัย ถ้าตนพูดไปต้องโดนพวกนี้ตามมาทำร้ายอย่างแน่นอน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน