fbpx

โจรอ่อนประสบการณ์บุกชิงทอง วิ่งชนประตูกระจกแตก

ชลบุรี 5 ก.ค. – คนร้ายบุกเดี่ยวหวังชิงทรัพย์ร้านทอง แต่เจ้าของร้านไหวตัวทัน กดปิดประตู คนร้ายตกใจวิ่งชนประตูกระจกแตก ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี โดยไม่ได้อะไรไปเลย


กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายเป็นชายหัวเกรียน สวมเสื้อแจ็กเก็ตสีดำ สวมแมสก์ ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนมาจอดหน้าร้าน ก่อนจะเข้าไปในร้านทองแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ทำทีขอดูสร้อยข้อมือหนัก 2 บาท โดยให้เจ้าของร้านสวมให้ จากนั้นได้วิ่งไปที่ประตู แต่ปรากฏว่าประตูล็อกอัตโนมัติ จึงออกจากร้านไม่ได้ ขณะที่เจ้าของร้านกดสัญญาณไฟฉุกเฉิน ทำให้คนร้ายตกใจ ดึงกระจกจนแตก และวิ่งขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่หลบหนีไป

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ด้านล่างเปิดเป็นร้านทอง บริเวณหน้าประตู พบกระจกแตกกระจายเกลื่อนหน้าร้าน


ด้านชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า คนร้ายเป็นชาย ลักษณะผอม หัวเกรียน ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดหน้าร้านทอง เหมือนลูกค้าทั่วไป ก็ไม่ได้สนใจอะไร หลังจากนั้นได้ยินเสียงกระจกแตก จึงวิ่งออกมาดู เห็นคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ ตำรวจจะนำกล้องวงจรปิดภายในร้านไปตรวจสอบ รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้