fbpx

หนุ่มซิ่งเก๋งไล่ขยี้มอเตอร์ไซค์ ดับ 2 ศพ

กาญจนบุรี 5 ก.ค. – หนุ่มซิ่งเก๋งไล่ชนท้ายรถจักรยานยนต์ จนคนขี่ล้มลงเสียชีวิต 2 ราย ก่อนที่รถเก๋งจะเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางพลิกคว่ำ คนขับบาดเจ็บสาหัส คาดคนขับเก๋งไม่พอใจที่ถูกตักเตือนเรื่องขับรถซิ่ง


กล้องวงจรปิดบริเวณ ถ.แสงชูโต พื้นที่หมู่ 1 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี บันทึกภาพรถเก๋งพุ่งชนรถจักรยานยนต์ จนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ศพแรกเป็นชาย ชื่อนายศุทธิรัตน์ อายุ 22 ปี ร่างคร่อมอยู่บนรถจักรยานยนต์ฮอนด้า มีร่องรอยถูกชนท้าย ห่างออกไปเล็กน้อย พบศพที่ 2 คือ นายวิษณุ อายุ 28 ปี นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บเป็นชาย ชื่อนายทรงวุธ อายุ 36 ปี ติดอยู่ภายในรถเก๋งนิสสัน สีเทา พลิกคว่ำอยู่อีกฝั่งถนน เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล

การ์ดร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ซึ่งเดินทางมาดูศพ ให้ข้อมูลกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย นั่งคุยกับตนอยู่ที่ร้าน จู่ๆ ก็มีรถเก๋งขับตีโค้ง ทำให้พวกเขาตกใจและตะโกนตักเตือนไป ซึ่งอีกฝ่ายก็ไม่ได้โต้เถียง แต่ขับรถไปจอดอยู่ริมถนนหน้าร้านแทน เมื่อทราบข่าวรถชนและเห็นรถคู่กรณี ก็จำได้ว่าเป็นคันที่ถูกตักเตือนนั่นเอง


และเมื่อวานนี้ (4 ก.ค.) ที่วัดเทวสังฆาราม หรือวัดเหนือ อ.เมืองกาญจนบุรี ได้ตั้งศพนายศุทธิรัตน์ มีบรรดาญาติพี่น้อง รวมถึงเพื่อนๆ มาร่วมงานจำนวนมาก ส่วนศพนายวิษณุ ญาติตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดลาดหญ้า อ.เมืองกาญจนบุรี กำหนดฌาปนกิจวันที่ 7 กรกฎาคมนี้

ด้านแฟนสาวของนายศุทธิรัตน์ ซึ่งตั้งครรภ์ 6 เดือน และอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนหน้านั้น คนขับรถเก๋งพยายามจะขับชนตนกับแฟน 2 ครั้ง นายวิษณุ ที่ขับรถกระบะมากับแฟน จึงให้ตนมาขึ้นรถกระบะ เพื่อความปลอดภัย ส่วนนายศุทธิรัตน์ และนายวิษณุ ขี่รถจักรยานยนต์ตามรถเก๋ง เพื่อจะไปเคลียร์ปัญหา แต่เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ ตนก็พบทั้ง 2 คน ถูกชนเสียชีวิตแล้ว พร้อมตั้งข้อสังเกตว่า อีกฝ่ายไม่ได้มาคันเดียว ขณะที่แม่ของผู้เสียชีวิตก็เชื่อว่าไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่เป็นการจงใจชน

เจ้าหน้าที่จำลองเหตุการณ์ โดยตรวจสอบตั้งแต่ร้านเหล้า จนถึงจุดเกิดเหตุ และจะสอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะผู้บาดเจ็บที่ยังรักษาตัวอยู่ในห้องฉุกเฉิน ส่วนเพื่อนในรถอีก 3 คน ที่หายไปหลังเกิดเหตุ ทราบว่ามีรถกระบะอีกคันมารับหลบหนีไป เบื้องต้นผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ไปขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดในเขตเทศบาลเมืองฯ ได้รับแจ้งว่า ก่อนหน้านี้เกิดพายุรุนแรง ทำให้กล้องเสีย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้