fbpx

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

ตรัง 4 ก.ค. – แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ


ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีทางศาสนาร่างน้องลูกปลา หนุ่มอายุ 16 ปี ถูกรถจักรยานยนต์แข่งเสียหลักพุ่งชนระหว่างชมการแข่งขัน ภายในสวนสาธารณะสระกะพังสุรินทร์ อ.เมืองตรัง แม่น้องลูกปลา เล่าว่า เมื่อวานนี้ (3 ก.ค.) ลูกชายมาขอไปงานแข่งรถการกุศลสักครั้งจึงอนุญาต ระหว่างทำงานอยู่ร้านชำได้รับโทรศัพท์ว่าน้องลูกปลา ถูกรถจักรยานยนต์ที่แข่งขันชนได้รับบาดเจ็บพร้อมเพื่อนที่ไปด้วยกัน จึงรีบไปที่โรงพยาบาลศูนย์ตรัง และได้รับข่าวร้าย ส่วนเพื่อนลูกชายได้รับบาดเจ็บขาและแขนหัก

ส่วนตัวไม่เคยดูการแข่งรถและไม่รู้ว่าเขาจัดอย่างไร และยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสีย ความฝันของน้องลูกปลาอยากเป็นทหาร และตำรวจ โดยเพิ่งไปสมัครเรียนนักศึกษาวิชาทหารมา และว่าจนถึงขณะนี้ไม่มีทางผู้จัดงานหรือหน่วยงานใดติดต่อมาหา อยากขอเรียกร้องให้ทางผู้จัดงานออกมาแสดงความรับผิดชอบ การแข่งรถครั้งนี้ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 8 คน โดย 2 ในผู้บาดเจ็บเป็นเด็กชายวัย 2 ขวบ


การแข่งขันรถดังกล่าว ทางเทศบาลนครตรัง ได้จัดร่วมกับเอกชน ขณะนี้ผู้สื่อข่าวยังไม่สามารถติดต่อ นายกเทศมนตรีนครตรังได้ โดยทราบว่าอยู่ในระหว่างเดินทางไปกรุงเทพฯ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน