fbpx

สลด! เรือหางยาวชนกัน เสียชีวิต 1 ศพ

สมุทรปราการ 4 ก.ค. – เกิดเหตุเรือหางยาวชนกันในคลอง พื้นที่ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 2 ราย ชาวบ้านที่ไปพักผ่อนริมน้ำบันทึกภาพไว้ได้โดยบังเอิญ


ชาวบ้านบันทึกภาพเหตุการณ์เรือหางยาวชนกันในคลองกัลยา หมู่ 2 ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (3 ก.ค.) คนถ่ายภาพ คือ นายเจษฎากร บอกว่า ตอนแรกเห็นเรือสวยดี จึงถ่ายภาพไว้ แต่ปรากฏว่าสุดท้ายกลายเป็นหลักฐานสำคัญ

เรือลำนี้มีนายประสิทธิ์ เป็นคนขับ พุ่งชนกับเรือหางยาวอีกลำที่มีสองสามีภรรยาขับมา จนตกน้ำไปทั้ง 3 คน ปรากฏว่า นายประสิทธิ์เสียชีวิต ศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์คล้ายกับถูกแรงกระแทกด้วยของแข็ง ตามร่างกายพบร่องรอยบาดแผลจากการถูกความร้อนของเครื่องยนต์เรือ พลเมืองดีช่วยกันงมร่างขึ้นมาจากคลอง ก่อนเจ้าหน้าที่จะเดินทางมาถึง ส่วนสองสามีภรรยาได้รับบาดเจ็บ


ขณะที่พ่อของผู้ตาย บอกว่า ลูกชายดื่มสุรา ตั้งแต่เมื่อวันที่ 2 ก.ค. หลังจากตื่นนอนก็บอกว่าจะออกไปเอาเครื่องที่บ้านญาติ แล้วก็ขับเรือออกไป ปรากฏว่าไม่นานเสียงเรือเงียบหายไป และทราบว่าลูกชายประสบเหตุเรือชนกันจนเสียชีวิต ร่างถูกนำส่งนิติเวช รพ.รามาฯ สมุทรปราการ เพื่อตรวจสอบต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

รวบสองพี่น้องชิงทรัพย์-ยิงผู้เสียหายเสียชีวิต พบมีคดีติดตัวเพียบ

ตำรวจตามรวบตัวสองพี่น้องจี้ชิงทรัพย์สามีภรรยาที่ชลบุรี ก่อนยิงฝ่ายชายเสียชีวิต พบประวัติก่อคดีโชกโชนและมีคดีติดตัวเพียบ

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการชี้ไม่ต้องกังวลปี 65 น้ำจะท่วมเหมือนปี 54

ฝนที่ตกหนักต่อเนื่องในช่วงนี้ นักวิชาการด้านวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มองว่า สถานการณ์น้ำฤดูฝน 65 ต่างจากปี 54 โดยปี 54 น้ำท่วมจากมีน้ำเหนือไหลหลากทั้งลุ่มเจ้าพระยาและท่าจีน แต่ปัจจุบันมีฝนตกกระจายทุกพื้นที่ แล้วมีการระบายน้ำลงสู่แหล่งน้ำต่าง ๆ เป็นปกติ

ซีอีโอไฟเซอร์ แจ้งติดโควิด

นายอัลเบิร์ต บูร์ลา ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารหรือซีอีโอ (CEO) ของไฟเซอร์ บริษัทยารายใหญ่ของสหรัฐ แจ้งว่า มีผลตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เป็นบวก โดยได้รับการฉีดวัคซีนของไฟเซอร์-ไบออนเทคแล้ว 4 เข็ม

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 5 แบรนด์ ทวงถามขึ้นราคา 6 บาท เป็น 8 บาท/ซอง

5 ผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยื่นหนังสือทวงถามความคืบหน้าขึ้นราคาจาก 6บาทเป็น 8บาท/ซอง หากไม่ได้ก็จะขออีก 

ตร.เตรียมตรวจค้นบ้าน “พ่อเสี่ยบี” ท่ามกลางข่าวสะพัดจ่อมอบตัว

ตำรวจจ่อเข้าตรวจค้นบ้านพัก “พ่อเสี่ยบี” หาหลักฐานเชื่อมโยงในการประกอบกิจการ “MOUNTAIN B” ท่ามกลางกระแสข่าวเตรียมมอบตัว