fbpx

รถหรูพุ่งชนแม่ค้าเจ็บ กลางตลาดเมืองขอนแก่น

ขอนแก่น 3 ก.ค.- รถหรูติดเครื่องจอดนอนในซอยใกล้ตลาด เพื่อนเคาะกระจกรถปลุก สะลึมสะลือตื่น เหยียบคันเร่งเสย จยย. จอดริมถนน ก่อนพุ่งชนแม้ค้าที่นั่งขายของได้รับบาดเจ็บ


นี่เป็นภาพจากแม่ค้าที่นำของไปวางขายบนทางเท้าริมถนนหน้าเมือง ช่วงหลังตลาดสดบางลำพู เขตเทศบาลนครขอนแก่น ซึ่งบันทึกไว้หลังถูกรถเก๋งหรูขับพุ่งชนรถจักรยานยนต์และแม่ค้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย และข้าวของต่าง ๆ ได้รับความเสียหาย

ต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ซึ่งนางน้อย แม่ค้าที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุรถคันดังกล่าวจอดอยู่ในซอยฝั่งตรงข้าม โดยรถติดเครื่องจอดนานกว่า 2 ชั่วโมง จากนั้นได้มีเพื่อนมาเคาะกระจกเพื่อปลุกให้คนขับรถตื่น ก่อนที่เหตุการณ์ไม่คาดฝันจะเกิดขึ้น รถคันกล่าวได้ขับพุ่งออกมาจากซอย พุ่งชนรถจักรยานยนต์ชาวบ้านที่จอดอยู่ริมถนน จากนั้นพุ่งชนแม่ค้าที่นำของมาวางขาย กระเด็นไปคนละทาง โชคดีที่รถยนต์หรูพุ่งเฉียดตนเองไปนิดเดียว โดยหลังเกิดเหตุคนขับรถได้ลงมาดูว่ามีคนติดใต้ท้องรถหรือไม่ พร้อมกับแจ้งกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ ผู้ได้รับบาดเจ็บ จากการเข้าไปพูดคุยกับคนขับรถไม่ได้กลิ่นแอลกอฮอล์แต่อย่างใด แต่คิดว่าน่าเกิดจากการที่เพิ่งตื่นนอน แล้วจะขับรถกลับบ้านแล้วยังมีอาการสะลึมสะลือจึงเร่งเครื่องพุ่งตรงออกมาจากซอย โดยไม่หักเลี้ยว ทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ขอนแก่นฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วม อ.มัญจาคีรี

ฝนตกหนักกว่า 2 วัน ทำให้น้ำป่าไหลหลากจากเทือกเขาภูเม็ง ไหลเข้าท่วมหมู่บ้านและถนนใน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ทำให้การสัญจรเป็นไปอย่างยากลำบาก

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… “สมบัติ เมทะนี” พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ