fbpx

แจ้งข้อหาหนุ่มพยายามข่มขืนแฟนสาวนักศึกษา

ขอนแก่น 3 ก.ค.- ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น แจ้งข้อหาหนุ่มพยายามขืนใจแฟนสาวนักศึกษา ใช้มีดทำร้าย ข่มขู่ หลังสอบปากคำเพิ่มเติม อ้างหึงหวงเกรงฝ่ายหญิงจะไปคบชายอื่น


ความคืบหน้ากรณีหนุ่มพยายามข่มขืนแฟนสาวนักศึกษาและใช้มีดทำร้าย เพราะความหึงหวง ล่าสุดผู้กำกับ สภ.เมืองขอนแก่น ได้สอบปากคำนายศราวุธ เพิ่มเติม หลังถูกจับกุมช่วงเย็นวาน โดยชนวนเหตุเกิดจากฝ่ายชายเห็นฝ่ายหญิงโพสต์รูปกับชายอื่น ทำให้เกิดความหึงหวงว่าจะไปคบชายอื่น ซ้ำติดต่อฝ่ายหญิงไม่ได้ ตัดสินใจขโมยรถของพ่อขับมาหาที่ห้องพัก ฝ่ายหญิงมารู้ทีหลังว่าฝ่ายชายขโมยรถพ่อมาและขาดงาน จึงมีปากเสียงก่อนที่ฝ่ายชายจะใช้มีดที่เตรียมมาข่มขู่และแทงฝ่ายหญิงหลายแผลพร้อมบังคับให้ถอดเสื้อผ้าหวังข่มขืน ฝ่ายหญิงพยายามเกลี้ยกล่อมก่อนอาศัยจังหวะหลบหนีได้อย่างหวุดหวิด ตำรวจตั้งข้อกล่าวหา “กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส, ทำร้ายร่างการผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส และข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใดหรือไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต” .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

รวบสองพี่น้องชิงทรัพย์-ยิงผู้เสียหายเสียชีวิต พบมีคดีติดตัวเพียบ

ตำรวจตามรวบตัวสองพี่น้องจี้ชิงทรัพย์สามีภรรยาที่ชลบุรี ก่อนยิงฝ่ายชายเสียชีวิต พบประวัติก่อคดีโชกโชนและมีคดีติดตัวเพียบ

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการชี้ไม่ต้องกังวลปี 65 น้ำจะท่วมเหมือนปี 54

ฝนที่ตกหนักต่อเนื่องในช่วงนี้ นักวิชาการด้านวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มองว่า สถานการณ์น้ำฤดูฝน 65 ต่างจากปี 54 โดยปี 54 น้ำท่วมจากมีน้ำเหนือไหลหลากทั้งลุ่มเจ้าพระยาและท่าจีน แต่ปัจจุบันมีฝนตกกระจายทุกพื้นที่ แล้วมีการระบายน้ำลงสู่แหล่งน้ำต่าง ๆ เป็นปกติ

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 5 แบรนด์ ทวงถามขึ้นราคา 6 บาท เป็น 8 บาท/ซอง

5 ผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยื่นหนังสือทวงถามความคืบหน้าขึ้นราคาจาก 6บาทเป็น 8บาท/ซอง หากไม่ได้ก็จะขออีก 

ตร.เตรียมตรวจค้นบ้าน “พ่อเสี่ยบี” ท่ามกลางข่าวสะพัดจ่อมอบตัว

ตำรวจจ่อเข้าตรวจค้นบ้านพัก “พ่อเสี่ยบี” หาหลักฐานเชื่อมโยงในการประกอบกิจการ “MOUNTAIN B” ท่ามกลางกระแสข่าวเตรียมมอบตัว

ฝนถล่มกรุงท่วมขังหลายจุด

ฝนตกหนักตลอดคืนที่ผ่านมา ทำให้เกิดน้ำท่วมขังในพื้นที่ กทม.หลายจุด กระทบการเดินทาง โดยช่วงเวลา 21.30 น. ศูนย์ป้องกันน้ำท่วม กทม. แจ้งปริมาณฝนสะสมสูงสุดที่เขตประเวศ 126.5 มม.