fbpx

ฆ่าปาดคอแม่ค้าขายของชำคาร้าน

บึงกาฬ 3 ก.ค. – แม่ค้าร้านขายของชำ วัย 47 ปี ถูกฆ่าปาดคอคาร้าน จ.บึงกาฬ คาดคนร้ายซ่อนตัวในร้านก่อนร้านปิด พบทรัพย์สินสูญหายหลายรายการ


ตำรวจ สภ.ป่งไฮ จ.บึงกาฬ พร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบเหตุฆ่าปาดคอแม่ค้าร้านขายของชำแห่งหนึ่ง ใน ต.ป่งไฮ อ.เซกา โดยพบร่างนางอนัญญา หรือเจ๊แดง อายุ 47 ปี ที่บริเวณคอเป็นแผลฉกรรจ์จากถูกของมีคม เบื้องต้นคาดคนร้ายน่าจะซ่อนตัวอยู่ภายในร้านก่อนร้านจะปิด และคาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง พบทรัพย์สินสูญหายหลายรายการ

พ่อผู้ตายเล่าว่า ประมาณตี 5 ตื่นมาเห็นรถลูกสาวจอดอยู่ ซึ่งปกติแล้วต้องขับออกไปตลาด จึงเปิดประตูหน้าบ้านเข้าไปดู พบนอนอยู่บนโซฟา จึงเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบ พอจับร่างเขย่าพบว่าไม่ขยับและเห็นผ้าปิดอยู่ที่คอพอดึงออกถึงกับผงะลูกสาวถูกฆ่าปาดคอ ยอมรับว่าไม่รู้สาเหตุ ตำรวจเร่งสืบสวนและตรวจสอบกล้องวงจรปิด หาเบาะแสคนร้าย เพื่อติดตามจับกุมมาสอบสวน ดำเนินคดีต่อไป .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน