fbpx

ชายเมาหนักขับกระบะไล่ชนเก๋งพังยับ

นนทบุรี 3 ก.ค.- พลเมืองดีเปิดคลิบนาที กระบะขับไล่ชนเก๋งบนถนนราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี พังเสียหาย 2 คัน ตำรวจคุมตัวตรวจวัดแอลกอฮอล์ พบทะลุ 200 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์


นี่เป็นคลิปที่พลเมืองดีถ่ายเอาไว้ได้ เหตุการณ์รถกระบะคันหนึ่ง ขับไล่ชนรถเก๋ง ที่ขับอยู่ข้างหน้า จนได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบนถนนราชพฤกษ์ ตำบลท่าอิฐ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เมื่อช่วง 23.30 น คืนที่ผ่านมา (2 ก.ค.) เบื้องต้นทราบว่ากระบะคันดังกล่าว ขับรถไล่ชนคันอื่นได้รับความเสียหายหลายคัน

โดยกระบะคันที่ก่อเหตุ เป็นกระบะสีดำ สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน ตำรวจควบคุมตัวนายนคร อายุ 47 ปี ซึ่งมีอาการคล้ายคนเมาพูดจาไม่รู้เรื่อง ตรวจวัดแอลกอฮอล์ พบว่ามีปริมาณสูงถึง 202 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์


สำหรับรถยนต์เก๋ง 2 คัน ที่ถูกชนท้ายได้รับความเสียหายบริเวณส่วนท้ายยุบ สอบสวนผู้เสียหายทั้ง 2 ราย ทราบว่า ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุถูกนายนคร ขับไล่ชน โดยไม่มีสาเหตุ ก่อนมาทราบว่า คนขับรายนี้ มึนเมาสุราอย่างหนัก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้ง 3 ข้อหาหนัก คือ 1.ขับรถประมาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย 2.ขับรถโดยประมาทหวาดเสียว 3.ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย หรือความเดือดร้อนผู้อื่น ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาเข้าห้องขัง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้