fbpx

ไฟไหม้ชุมชนตลาดเก่ากบินทร์บุรี วอด 8 หลังคาเรือน

ปราจีนบุรี 30 มิ.ย. – ไฟไหม้บ้านเรือนในชุมชนตลาดเก่ากบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เสียหาย 8 หลังคาเรือน มีผู้บาดเจ็บจากการสูดดมควันไฟ ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว ส่วนมูลค่าความเสียหายยังไม่สามารถประเมินได้


เกิดเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชน ในชุมชนตลาดเก่ากบินทร์บุรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี สร้างความเสียหายจำนวน 8 หลังคาเรือน รถดับเพลิงจาก อบต.กบินทร์ เทศบาลตำบลกบินทร์ และใกล้เคียง กว่า 10 คัน เข้าดับเพลิงที่ลุกไหม้ ใช้เวลาราว 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ เบื้องต้นทราบว่า ต้นเพลิงเกิดจากบ้านพักของนายป้อม ไม่ทราบนามสกุล โดยมีผู้เห็นกลุ่มควันพวยพุ่งขึ้นมา ก่อนที่จะลุกลามอย่างรวดเร็ว เนื่องจากสภาพบ้านเรือนเป็นไม้ และมีอายุร่วมร้อยปี ประกอบกับสายไฟอาจชำรุด จึงทำให้เป็นเชื้อเพลิงอย่างดี

เบื้องต้นมีผู้อาศัยใกล้เคียงได้รับบาดเจ็บจากการสูดดมควันไฟ อาสาสมัครกู้ภัยรีบนำส่ง รพ.กบินทร์บุรี ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว ส่วนมูลค่าความเสียหายยังไม่สามารถประเมินได้ รวมถึงสาเหตุการเกิดไฟไหม้ในครั้งนี้ ต้องรอพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอีกครั้ง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… “สมบัติ เมทะนี” พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง