fbpx

เร่งล่าโจ๋คึกคะนอง ปาระเบิดโชว์กลางถนน

บุรีรัมย์ 30 มิ.ย. – แชร์ว่อนคลิปกลุ่มวัยรุ่นเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์เสียงดัง ถือมีดโชว์ และปาระเบิดกลางถนน คาดเป็นวัยรุ่นต่างพื้นที่คึกคะนองถ่ายคลิปโพสต์โชว์ในโซเชียล เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวมาตักเตือนและดำเนินคดี ป้องกันการก่อเหตุซ้ำ


นายจักร์กฤษ ร่วมกูล ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วยนายระลึก กำนันตำบลหนองไทร และนายไพรัช ผู้ใหญ่บ้านหนองทะยูง (โคกสง่า) ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณถนนสายนางรอง-ละหานทราย ช่วงบ้านโคกสง่า เขตรับผิดชอบของท้องที่ สภ.หนองไทร หลังสังคมออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 3-4 คน พากันจอดรถจักรยานยนต์ขวางกลางถนนแล้วเบิ้ลรถเสียงดัง พร้อมทั้งถือมีดโชว์ และปาระเบิดกลางถนน แต่โชคดีขณะก่อเหตุไม่มีรถสัญจรไปมา จึงไม่มีใครได้รับอันตราย

สอบถามนายไพรัช ผู้ใหญ่บ้าน บอกว่า จากการตรวจสอบภาพกลุ่มวัยรุ่นที่ปรากฏในคลิป ยืนยันว่าไม่ใช่วัยรุ่นในพื้นที่ น่าจะเป็นวัยรุ่นมาจากต่างถิ่น และทำไปเพราะความคึกคะนอง แล้วถ่ายคลิปโพสต์โชว์ลงโซเชียล


สำหรับกลุ่มวัยรุ่นที่ปรากฏในคลิป เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นใคร เพื่อจะได้เรียกมาสอบถาม ว่ากล่าวตักเตือน และหากเข้าข่ายกระทำผิดจะดำเนินคดีตามกฎหมาย เพื่อไม่ให้เกิดพฤติกรรมเลียนแบบ หรือก่อเหตุซ้ำอีก.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน