fbpx

ฟิลิปปินส์คว้ามงกุฎ Miss International Queen 2022

ชลบุรี 26 มิ.ย. – สาวทรานส์เจนเดอร์จากฟิลิปปินส์ คว้ามงกุฎ Miss International Queen 2022 ส่วนไทยคว้าตำแหน่งชุดราตรียอดเยี่ยม


เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2565 ที่โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา จ.ชลบุรี เป็นวันตัดสินผู้ครอบครองมงกุฎ Miss International Queen 2022 หลังว่างเว้นการจัดการประกวดมากว่า 1 ปี โดย Coronation Night เหล่าสาวงามต่างพกความมั่นใจในชุดราตรีหลากสีสันและดีไซน์ ร่วมลุ้น Miss International Queen คนใหม่ ซึ่งตำแหน่ง Miss International Queen เป็นแพลตฟอร์มที่สาวข้ามเพศจากทั่วทุกมุมโลกต่างหมายปอง เปิดโอกาสให้ทุกคนแสดงความเป็นตัวตนได้อย่างอิสระและสวยงามในแบบฉบับเป็นที่ยอมรับ

ปีนี้จัดงานภายใต้ธีม Pride Together เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมกันแสดงความภาคภูมิใจในตัวตน และในความเป็นมนุษย์ที่เท่าเทียมกัน โดยเลือกจัดการประกวดในเดือนมิถุนายน ซึ่งทั่วโลกถือว่าเป็น Pride Month หรือเดือนแห่งการเฉลิมฉลองความภาคภูมิใจใน LGBTQ+ community โดยมีผู้เข้าประกวดที่มีประสบการณ์และประวัติที่น่าสนใจมากมายจากหลากหลายอาชีพจาก 23 ประเทศทั่วโลก และได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมคัดเลือกผู้ที่มีความเหมาะสมกับตำแหน่งมากที่สุด


สำหรับผลการประกวดเวทีแห่งปรากฏการณ์ความงามของสาวทรานส์เจนเดอร์ อันดับ 1 ของโลก กับผลการประกาศรางวัลชนะเลิศ Miss International Queen 2022 ได้แก่ Miss Fuschia Anne Ravena อายุ 27 ปี จากประเทศฟิลิปปินส์ ที่คว้าชัยชนะมาได้อย่างสมเกียรติสมศักดิ์ศรี โชว์ศักยภาพได้เหมาะสมกับการแสดงถึง Power of Pride ตอบคำถามด้วยความมั่นใจ เอาชนะใจกรรมการและกองเชียร์ทุกคน คว้าตำแหน่ง Miss International Queen 2022 ไปครองได้สำเร็จ ตามด้วยรองอันดับ 1 Miss Jasmine Jimenez จากประเทศโคลอมเบีย และรองอันดับ 2 Miss Aela Chanel จากประเทศฝรั่งเศส

ส่วน ขวัญลดา รุ่งโรจน์อําภา จากประเทศไทย คว้ารางวัลชุดราตรียอดเยี่ยม และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแสดงความสามารถพิเศษ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่