fbpx

ไฟไหม้ร้านเปลี่ยนยางกลางเมืองสระแก้ว วอดกว่า 5 ล้าน

สระแก้ว 26 มิ.ย. – ระทึกกลางดึก! ไฟไหม้ร้านเปลี่ยนยาง ส.ท.เมืองสระแก้ว เจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำนานกว่า 2 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต คาดความเสียหายไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท


เมื่อเวลา 01.30 น. วันนี้ (26 มิ.ย.) พ.ต.ท.ธวัชชัย ล่ามกิจจา รอง ผกก.ป.สภ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว เกิดเหตุเพลิงไหม้ร้านเปลี่ยนยางและล้อแม็กซ์ เป็นอาคารชั้นเดียว ตั้งอยู่บริเวณริมถนนสุวรรณศร 33 สายสระแก้ว-อรัญประเทศ เขตเทศบาลเมืองสระแก้ว ติดกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสระแก้ว จำกัด เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ พร้อมประสานรถดับเพลิงของเทศบาลเมืองสระแก้ว และรถดับเพลิง ร.12 พัน 1 รอ. จำนวน 5 คัน เนื่องจากจุดเกิดเหตุเป็นร้านขาย-เปลี่ยนยางรถยนต์ ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี จึงต้องระดมเจ้าหน้าที่ผจญเพลิงเข้าฉีดน้ำสกัดไฟ ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าฯ เข้าตัดสายไฟ เพื่อป้องกันการรั่วไหลของกระแสไฟฟ้า

สอบถามเบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุ น.ส.พิมพ์กมน กงแก้ว หรือ ส.ท.หล่อ สมาชิกสภาท้องถิ่นเทศบาลเมืองสระแก้ว เขต 1 ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน ไม่ได้อยู่ที่บ้านพักหลังร้าน เนื่องจากออกไปร่วมงานสังคม ก่อนจะกลับมาที่บ้านญาติ กระทั่งเวลา 01.30 น. มีพลเมืองดีขับรถผ่านมาพบเห็นและโทรแจ้งว่าร้านเกิดเพลิงไหม้ จึงรีบกลับมาดู ก่อนพบว่าเพลิงลุกไหม้จากข้างในร้านเกือบทั่วทั้งอาคารแล้ว แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต สำหรับความเสียหายเบื้องต้นคาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท ส่วนสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้ยังไม่ทราบ ต้องรอให้ตำรวจ สภ.เมืองสระแก้ว ประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอีกครั้ง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

รวบสองพี่น้องชิงทรัพย์-ยิงผู้เสียหายเสียชีวิต พบมีคดีติดตัวเพียบ

ตำรวจตามรวบตัวสองพี่น้องจี้ชิงทรัพย์สามีภรรยาที่ชลบุรี ก่อนยิงฝ่ายชายเสียชีวิต พบประวัติก่อคดีโชกโชนและมีคดีติดตัวเพียบ

ข่าวแนะนำ

“ครูบาบุญชุ่ม” หายจากอาการอาพาธแล้ว

มูลนิธิดอยเวียงแก้ว เผยแพร่ภาพ “ครูบาบุญชุ่ม” หายจากอาพาธแล้ว ถือเป็นภาพแรกของ “ครูบาบุญชุ่ม” นับจากเข้ารักษาอาการอาพาธที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ