fbpx

เติมแล้วชิ่ง! โดน 3 ปั๊ม ตร.ตามรวบอ้างเศรษฐกิจไม่ดี ไม่มีเงิน

ตาก 23 มิ.ย. – ชายวัย 41 ปี เข้าปั๊มเติมน้ำมันเต็มถัง เติมเสร็จชิ่งหนี ทิ้งภาระให้เด็กปั๊มรับผิดชอบแทน ตำรวจตามรวบตัวได้แล้ว อ้างเศรษฐกิจไม่ดี ไม่มีเงินเติมน้ำมัน พบมี 3 ปั๊มโดนแบบเดียวกัน เติมแล้วชิ่ง


พ.ต.อ.ลิขิตพงศ์ ศรีนาราง ผกก.สภ.แม่ท้อ อ.เมือง จ.ตาก พร้อมตำรวจชุดสืบสวน จับกุมนายเจาอายุ 41 ปี ผู้ต้องหาเติมน้ำมันแล้วไม่จ่ายเงินขับรถหลบหนี พร้อมของกลางเป็นรถกระบะ

พฤติกรรมขับรถยนต์กระบะไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน
-วันที่ 15 มิถุนายน เวลา 01.30 น. เข้าไปเติมน้ำมันดีเซล (เต็มถัง) ที่ปั๊มน้ำมันจำนวน 2,300 บาท แล้วขับรถหลบหนีไป
-วันที่ 17 มิถุนายน เวลา 22.55 น.ขับรถยนต์กระบะไม่ติดป้ายทะเบียน เติมน้ำมันเต็มถัง ที่ปั๊ม สาขาหนองบัวใต้ จำนวน 2,700 บาท แล้วขับหนีไป
-วันที่ 18 มิถุนายน เวลา 19.55 น. ขับรถกระบะ ติดตั้งตู้ทึบด้านท้ายสีฟ้าไม่ติดผ่านป้ายทะเบียน เติมน้ำมันเต็มถัง ที่ปั๊มน้ำมัน สาขาคลองขยางโพรง 2,500 บาท ก่อนขับรถหลบหนีไป


จากพฤติกรรมคนร้ายทำให้เสมียนและเด็กปั๊มน้ำมัน ต้องจ่ายเงินค่าเสียหาย ต่อมาตำรวจจับกุมคนร้ายได้ที่บ้านพักตัวเมืองตาก พร้อมรถกระบะที่ก่อเหตุ พบถูกนำดัดแปลงสภาพรถ เอาตู้ทึบออกเปลี่ยนกระจกส่องหลังใหม่ เพื่อให้เด็กปั๊มจำรถไม่ได้ แต่กล้องวงจรปิดบันทึกพฤติกรรมของคนร้ายได้ ทำให้ติดตามคนร้ายได้โดยไม่ยาก

ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ มีอาชีพขายกระเป๋าตามตลาดนัด มีปัญหาทะเลาะภรรยาบ่อยครั้ง ประกอบกับเศรษฐกิจไม่ดี ไม่มีเงินเติมน้ำมัน จึงใช้วิธีเติมน้ำมันแล้วหนี เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาฉ้อโกงทรัพย์ ดำเนินคดีตามกฎหมาย โทษสามารถยอมความกันได้ ถ้าผู้ต้องหายอมชดใช้เงินและไกล่เกลี่ยกันได้ ตรวจสอบประวัติคดีพบกว่าเคยถูกจับกุมคำเนินดดี พ.ร.บ.ยาเสพติด (ครอบครองเสพ) และ พ.ร.บ.การพนันฯ

เสมียนปั๊มน้ำมัน บอกว่าชายดังกล่าวขับรถเข้ามาเติมน้ำมัน สั่งเติมเต็มถังเป็นเงินกว่า 2,300 บาท หลังเติมเสร็จก็เร่งเครื่องหนีไป วิ่งไล่ตามก็ไม่ทัน ไม่รู้จะทำอย่างไร ได้แต่นั่งเศร้า เพราะต้องรับผิดชอบจ่ายเงินเอง ค่าแรงก็น้อย ยังต้องมาถูกหักเงินอีก ตำรวจจับคนร้ายได้แล้วก็นับว่าโชคดี จะได้ไม่ต้องไปทำกับปั๊มอื่นอีก. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

สธ.แจงโอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลรุนแรงขึ้น

ก.สาธารณสุข แจงเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนเรื่องความรุนแรงที่มากขึ้น ขอประชาชนอย่าเพิ่งวิตกกังวล ไทยมีระบบเฝ้าระวังผู้ป่วยหนักและสายพันธุ์ย่อยต่อเนื่อง ย้ำฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันสู้เชื้อได้ และแม้จะมีการผ่อนคลายมาตรการมากขึ้น แต่ยังต้องป้องกันตนเองอย่างเหมาะสม

ผบก.ปคม. ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน “หนุ่มคอสเพลย์”

ผบก.ปคม. ยันตั้ง 3 ข้อหา หนุ่มคอสเพลย์อวตาร ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน เงื่อนไขระบุชัด ตำรวจสามารถเข้าตรวจค้นได้ตลอดเวลา เตือนผู้ปกครองสอดส่องบุตรหลานใช้โซเชียล

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง