fbpx

รวบโจรถูกสุนัขกัดขณะบุกจี้ชิงทรัพย์แม่ค้าร้านชำ

ราชบุรี 23 มิ.ย. – ตำรวจตามรวบตัวคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์แม่ค้าร้านขายของชำ ในพื้นที่ อ.บางแพ จ.ราชบุรี ได้แล้ว โดยระหว่างก่อเหตุ คนร้ายถูกสุนัขไล่กัดด้วย


คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์บุกเดี่ยวใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ ภายในร้านขายของชำ อ.บางแพ จ.ราชบุรี ได้เงินสดไปจำนวนหนึ่ง คุณป้าอายุ 52 ปี เจ้าของร้านขายของชำ บอกว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 มิ.ย.65 ตนเองอยู่ร้านคนเดียว มีชายอายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านหน้าร้านไปก่อน 1 รอบ แล้ววนรถกลับมา ทำทีมาขอซื้อถ่านหุงข้าว และยื่นเงินให้ 100 บาท ซึ่งกำลังจะทอนเงินให้ คนร้ายก็ถามว่า เงินอยู่ที่ไหน พร้อมควักมีดออกมาและขู่ว่าอย่าส่งเสียงดัง ไม่อย่างนั้นจะแทง ด้วยความกลัวจึงจะถอดผ้ากันเปื้อนที่ใส่อยู่ แต่คนร้ายได้ใช้มีดตัดผ้ากันเปื้อนออก ซึ่งมีเงินอยู่ในนั้นประมาณ 5,000 บาท ระหว่างที่คนร้ายกำลังจะหลบหนี มีสุนัขที่ร้านมาช่วยวิ่งไล่กัดคนร้ายด้วย จากนั้นได้บอกกับน้องชายให้แจ้งผู้ใหญ่บ้านและตำรวจ ช่วยติดตามตัวคนร้าย โดยนำคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านไปเป็นหลักฐาน

ล่าสุด ผกก.สภ.โพหัก อ.บางแพ เปิดเผยว่า สามารถจับกุมคนร้ายได้แล้ว โดยตรวจสอบหลักฐานจนสืบทราบว่า คนร้ายเป็นชาว จ.นครปฐม จึงไปติดตามจับกุม เบื้องต้นทราบว่า คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ผ่านร้านดังกล่าว เห็นว่าปลอดคน จึงได้วนกลับไป ทำทีขอซื้อของ เมื่อเห็นว่าแม่ค้าอยู่คนเดียว จึงใช้มีดก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวคนร้ายไปที่บ้านพักใน จ.นครปฐม เพื่อค้นหาของกลาง โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ และมีหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งถือว่าครบถ้วนในความผิด จึงอาจจะไม่ต้องไปทำแผนฯ เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหาชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธมีด. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

สธ.แจงโอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลรุนแรงขึ้น

ก.สาธารณสุข แจงเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนเรื่องความรุนแรงที่มากขึ้น ขอประชาชนอย่าเพิ่งวิตกกังวล ไทยมีระบบเฝ้าระวังผู้ป่วยหนักและสายพันธุ์ย่อยต่อเนื่อง ย้ำฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันสู้เชื้อได้ และแม้จะมีการผ่อนคลายมาตรการมากขึ้น แต่ยังต้องป้องกันตนเองอย่างเหมาะสม

ผบก.ปคม. ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน “หนุ่มคอสเพลย์”

ผบก.ปคม. ยันตั้ง 3 ข้อหา หนุ่มคอสเพลย์อวตาร ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน เงื่อนไขระบุชัด ตำรวจสามารถเข้าตรวจค้นได้ตลอดเวลา เตือนผู้ปกครองสอดส่องบุตรหลานใช้โซเชียล

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง