fbpx

ไฟไหม้โรงงานผสมสีย่านบางพลี บาดเจ็บ 4

สมุทรปราการ 18 มิ.ย. – ไฟไหม้โรงงานผสมสีย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ นักดับเพลิงและพนักงานโรงงาน บาดเจ็บรวม 4 ราย ทั้งหมดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ล่าสุดอาการปลอดภัย


เจ้าหน้าที่เร่งระงับเหตุเพลิงไหม้ภายในบริษัทผสมสีแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ในซอยวงศ์แพทย์ ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ แต่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เพราะเกิดเหตุระเบิดซ้ำอีกครั้ง ทำให้ไฟลุกท่วมเจ้าหน้าที่ ต้องพยุงตัวออกมาจากที่เกิดเหตุเพื่อปฐมพยาบาล

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบเจ้าหน้าที่ดับเพลิงบาดเจ็บ 2 นาย และพนักงานโรงงานบาดเจ็บอีก 2 คน ทั้งหมดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ล่าสุดอาการปลอดภัย


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่เวลา 11.00 น. โดยเจ้าหน้าที่ต้องระดมรถฉีดน้ำกว่า 10 คัน เข้าระงับเหตุ และใช้เวลา 1 ชั่วโมง เพลิงจึงสงบ จากการตรวจสอบพบว่าที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ลักษณะทาวน์โฮมดัดแปลง ใช้ประกอบกิจการโรงงานผสมสี ทำให้มีถังสีและถังเคมีจำนวนมาก จึงกลายเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้มีพนักงานจำนวนหนึ่งได้ยินเสียงระเบิดเกิดขึ้นที่ชั้น 2 ของตัวอาคาร ก่อนเกิดเพลิงไหม้อย่างรวดเร็ว เบื้องต้นยังไม่สามารถสรุปสาเหตุของเพลิงไหม้ในครั้งนี้ได้ หลังจากนี้จะเข้าตรวจสอบหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ภาคตะวันออก ฝนหนักมาก ทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังมีฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออก เตือนทะเลอันดามันตอนบน คลื่นลมมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ถึงวันที่ 6 ก.ค.65

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง