fbpx

พูลวิลล่าแจงข้อเท็จจริง หลังมีคลิปแมลงสาบเต็มบ้าน ยันขอโทษลูกค้าแล้ว

ชลบุรี 17 มิ.ย. – กรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กร้องเรียนบ้านพูลวิลล่าในเมืองพัทยา จ่ายค่าเช่า 2 คืน ราคา 47,000 บาท อ้างคุณภาพไม่สมราคา มีแมลงสาบ กิ้งกือ วิ่งออกจากท่อระบายน้ำ ห้องน้ำเหม็นอับแสบจมูก ด้านพูลวิลล่าชี้แจงข้อเท็จจริง พร้อมขอโทษลูกค้าไปแล้วและแก้ไขให้ทันที


จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความร้องเรียนบ้านพูลวิลล่าหรูในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี จ่ายค่าเช่า 2 คืน ราคา 47,000 บาท แต่คุณภาพไม่สมราคา มีแมลงสาบ กิ้งกือ วิ่งออกจากท่อระบายยั้วเยี้ย แถมห้องน้ำเหม็นอับแสบจมูก สร้างความไม่พอใจกับผู้เข้าพัก

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านพูลวิลล่าหรูดังกล่าว ลักษณะเป็นตึกสูง 3 ชั้น 2 อาคาร อยู่ในเนื้อที่ประมาณ 90 ตารางวา และสอบถามแม่บ้านประจำบ้านพูลวิลล่าแห่งนี้ ให้ข้อมูลว่าปกติจะทำความสะอาดก่อนเปิดให้ลูกค้าเข้าพักทุกครั้ง


ส่วนกรณีแมลงสาบ กิ้งกือ และหนู ที่ออกจากท่อนั้น เพราะตอนแรกลูกค้าแจ้งว่ามีแมลงสาบออกมาจากท่อระบายน้ำ ตนจึงนำสเปรย์มาฉีดไล่ แต่ปรากฏว่ากลับทำให้แมลงสาบและหนูออกจากท่อระบายน้ำมากยิ่งขึ้น และในวันนั้นทางพูลวิลล่าได้ขอโทษลูกค้าไปแล้ว

หลังจากมีการโพสต์ข้อความ เจ้าของกิจการพยายามติดต่อลูกค้าเพื่อแสดงความรับผิดชอบ นอกจากนั้นยังจ้างบริษัทเข้ามาฉีดพ่นกำจัดแมลงรอบตัวบ้าน เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวขึ้นอีก

เรือตรี ปราโมทย์ ทับทิม ปลัดเมืองพัทยา เปิดเผยว่า เรื่องบ้านพูลวิลล่าส่วนใหญ่จะเป็น บุคคลทั่วไปเปิดบ้านให้เช่าและตกลงราคากันเอง โดยเมืองพัทยาได้รับเรื่องร้องเรียนส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องการส่งเสียงดัง การจอดรถกีดขวางในหมู่บ้าน ส่วนเรื่องความสะอาด จะให้สำนักสิ่งแวดล้อมลงไปตรวจสอบเรื่องนี้เป็นระยะ ขอฝากถึงเจ้าของกิจการให้มาตรวจสอบ เพราะส่วนใหญ่แล้วมักปล่อยให้ลูกจ้างหรือแม่บ้านเป็นคนดูแลกันเอง จึงอยากให้เจ้าของกิจการใส่ใจมากขึ้น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พบบ่อยในคนไทย

กรมการแพทย์ชี้ “มะเร็งต่อมน้ำเหลือง” พบบ่อยในคนไทย แนะหมั่นสังเกตตนเองหากคลำพบต่อมน้ำเหลืองโตหรือมีอาการผิดปกติ ควรรีบไปพบแพทย์

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

สภาฯ แจงน้ำฝนถล่มนิทรรศการ แค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า

สภาฯ แจง เหตุน้ำฝนรั่วถล่มนิทรรศการ เป็นแค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า เผย พรุ่งนี้เตรียมถกคณะกรรมการตรวจการจ้างหาทางป้องกัน

ภาคตะวันออก ฝนหนักมาก ทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังมีฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออก เตือนทะเลอันดามันตอนบน คลื่นลมมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ถึงวันที่ 6 ก.ค.65

นายกฯ ปลื้ม ‘เกาะพะงัน’ จุดหมาย Workation

นายกฯ ปลื้ม เกาะพะงันครองอันดับหนึ่งของโลกจุดหมายปลายทางสำหรับWorkation พร้อมมุ่งเดินหน้าผลักดันท่องเที่ยวอันดามัน สู่การเป็น World Class Wellness Destination  

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด