fbpx

สวนกระแสของแพง ทุกอย่าง 5 บาท ลูกค้าแน่นทุกวัน

สงขลา 15 มิ.ย. – สวนกระแสของแพง ร้านขายอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ ยันแม้ต้นทุนเพิ่ม ยังขายราคาเดิม 5 บาท ให้ลูกค้าได้รับประทานทั่วถึง


“ล้านบุฟเฟต์ 5 บาท” เป็นชื่อร้าน อยู่บริเวณถนนสายกลาง รัตนอุทิศ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ขายอาหารเช้าชิ้นละ 5 บาท ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นไข่ดาว ไส้กรอก ขนมปัง เบค่อน ปูอัด นักเก็ต ไก่กรอบ พร้อมแถมผักสลัด ทุกเช้ามีลูกค้ามาอุดหนุนจำนวนมาก เนื่องจากราคาถูก ใช้วัตถุดิบเกรดคุณภาพ มาตรฐาน อย.ทุกอย่าง

นายเดชา ขาวเนียน เจ้าของร้านบอกว่า เปิดขายอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ทุกอย่าง 5 บาท มานาน 2 ปี ก่อนหน้านี้ ขายติ่มซำ แต่ต้นทุกสูง จึงลองเปลี่ยนมาขายอาหารเช้า ซึ่งก็ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า แม้ขณะนี้วัตถุดิบทุกอย่างปรับราคาเพิ่มขึ้นมาเกือบเท่าตัว ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันพืช เนื้อไก่ รวมถึง ไส้กรอกชนิดต่างๆ แต่ก็ยังคงยืนยันที่จะขายสินค้าในราคาเดิม เพื่อให้ลูกค้าที่ส่วนใหญ่เป็นลูกค้าประจำ ทั้งนักเรียน คนทำงาน และคนในพื้นที่ใกล้เคียงที่ไม่ได้มีรายได้มากมายนัก ซึ่งตนเองก็ได้กำไรลดน้อยลงไป ขณะที่คุณภาพของวัตถุดิบที่จะใช้สินค้าที่ผ่าน อย.รสชาติดี ราคาสูงกว่าเกรดปกติ แต่ละวันมีลูกค้ามาอุดหนุนกันจนแน่นร้าน เปิดขายตั้งแต่ 06.00 น. จนกว่าของจะหมด ขายเพียงวันละ 2-3 ชั่วโมงก็หมดแล้ว .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“เมธา” นอนคุก ศาลไม่ให้ประกันตัว

“เมธา” เจ้าของร้าน “ดารุมะ ซูชิ” นอนคุก หลังศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ชี้เป็นภัยร้ายแรงต่อสังคม คดีมีผู้เสียหายจำนวนมาก เกรงหลบหนี

บอร์ดสลากฯ เห็นชอบเพิ่มสลากดิจิทัล 2 ล้านฉบับ/งวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65

บอร์ดสลากเห็นชอบเพิ่มปริมาณสลากดิจิทัลอีก 2 ล้านต่องวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65 ตั้งเป้าหมายสิ้นปี 65 สลากดิจิทัล 20 ล้านฉบับ พร้อมขยายจุดจำหน่ายสลาก 80 บาท ไปยังสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ 2 พันจุด

ศาลสั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลาหยุดปฏิบัติหน้าที่ ฐานผิด กม.เลือกตั้ง

ศาลอุทธรณ์ภาค 9 สั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลา และทีมบริหารเทศบาลนครสงขลา หยุดปฏิบัติหน้าที่ทันทีวันนี้ กรณีทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยมีฝนฟ้าคะนอง ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยมีฝนฟ้าคะนอง และมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ อีสาน ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังแรงขึ้น

ดราม่าพิมรี่พาย ขายบัตรศึกแดงเดือด

ผู้จัดศึกแดงเดือด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ยืนยันบัตรเข้าชมจากต่างประเทศขายไม่ออก ส่วนอาหารมื้อพิเศษกับแจ็คสัน หวัง นักร้องชื่อดัง และนักเตะของลิเวอร์พูล กับแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นการสมนาคุณมอบให้กับลูกค้ารายใหญ่

ขสมก. แจงเร่งแก้ปัญหารถเมล์รอนาน

ขสมก. เดินหน้า แก้ปัญหารถเมล์รอนาน ใช้วิธีปรับเกลี่ยรถจากช่วงบ่ายไปรองรับคนช่วงเย็น พร้อมตัดเสริม-ตัดช่วงเส้นทางให้เหมาะกับปริมาณผู้โดยสาร เผยมี 27 เส้นทางประชาชนร้องเรียนมากสุด เร่งแก้ไขด่วนแล้ว พร้อมประเมินผลทุก 1เดือน

พบป่วยโอไมครอน BA.4-BA.5 แล้ว 181 คน

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เฝ้าระวังโอไมครอน BA.4 – BA.5 หลังพบในไทยติดเชื้อแล้ว 181 คน ย้ำอย่ากังวล ยังไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม พร้อมเฝ้าระวังผู้ป่วยอาการรุนแรงส่งตรวจหาสายพันธุ์