fbpx

เหตุเกิดบนรถกู้ชีพ หญิงปีนกระโปรงรถ หักก้านปัดน้ำฝน

สงขลา 15 มิ.ย. – กู้ชีพตกใจ เจอหญิงสติไม่ดีโดดขวางรถกู้ชีพ บริเวณวงเวียนน้ำพุถนนเพชรเกษม เมืองหาดใหญ่ ปีนขึ้นกระโปรงรถ ถีบกระจก หักที่ปัดน้ำฝน และสไลด์ลงมาก่อนจากไป


เป็นคลิปที่แชร์กันไปทั่วสงขลา หญิงสติไม่ดีขวางหน้ารถตู้พยาบาลฉุกเฉินของสมาคมกู้ชีพบ้านพรุ บริเวณวงเวียนน้ำพุถนนเพชรเกษม ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของการเดินรถกลางเมืองหาดใหญ่ และปีนขึ้นไปบนฝากระโปรง ทำหน้าทำตาขึงขังจ้องเข้ามาในรถ ใช้เท้าถีบกระจก ชูสองนิ้ว หนักสุดคือหักที่ปัดน้ำฝนจนเสียหาย และยังปีนขึ้นบนหลังคาสไลเดอร์ลงมาจากรถ ก่อนเดินจากไป

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปสมาคมกู้ชีพบ้านพรุ เพื่อสอบถามเจ้าหน้าที่กู้ชีพที่นั่งอยู่ในรถฉุกเฉินคันนี้ น.ส.อัญชลี เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วง 10 โมง วันที่ 9 มิถุนายน หลังจากที่เปลี่ยนถ่ายคนไข้จากรถกู้ชีพบ้านพรุให้กับรถพยาบาลของ ม.อ. และขับตามหลังกันไปโรงพยาบาลหาดใหญ่ พอถึงวงเวียนน้ำพุก็มีผู้หญิงคนนี้วิ่งตัดหน้า แต่ตอนนั้นรถรถวิ่งไม่เร็วและเหตุการณ์ก็เป็นไปตามคลิป จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.หาดใหญ่ เพื่อเคลมประกันเพราะที่ปัดน้ำฝนเสียหาย อยากให้ผู้ที่เกี่ยวข้องหรือญาติพาตัวหญิงคนนี้ไปรักษา


จากการตรวจสอบข้อมูลจาก สภ.หาดใหญ่ พบว่าหญิงคนนี้ชื่อน้องเฟิร์น เคยถูกตำรวจจับส่งตัวไปรักษาที่ รพ.จิตเวชสงขลาราชนครินทร์แล้วเป็นสิบๆ ครั้ง แต่พอออกมาก็เป็นแบบนี้ประจำ ชอบเดินอยู่ในเมืองหาดใหญ่ นอนท้ายรถกระบะ

ที่ผ่านมาเคยเข้าไปขอเสื้อในร้านขายเสื้อผ้าที่เคยเป็นข่าว ดมควันรถและยืนโบกรถ ซึ่งตำรวจก็กำลังติดตามหาตัวและประสานญาติเพื่อให้พาเข้ารักษาอย่างจริงจัง และทราบว่าเคยมีสามีมาแล้ว

หญิงสาวคนนี้หลังจากที่คลิปปีนรถกู้ชีพเผยแพร่ในโซเชียล ก็มีคนถ่ายภาพพบเห็นยังเดินอยู่ในเมืองหาดใหญ่เป็นประจำ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ภาคตะวันออก ฝนหนักมาก ทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังมีฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออก เตือนทะเลอันดามันตอนบน คลื่นลมมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ถึงวันที่ 6 ก.ค.65

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง