fbpx

รวบเด็กช่างใช้มีดดาบไล่ฟันอริกลางถนน ชาวบ้านถูกลูกหลงเจ็บ

สมุทรปราการ 15 มิ.ย. – รวบแล้วเด็กช่างใช้มีดดาบไล่ฟันอริกลางถนน ชาวบ้านถูกลูกหลงบาดเจ็บ อ้างป้องกันตัว ถูกอีกฝ่ายตะโกนท้าทายและหาเรื่องก่อน


กล้องวงจรปิดภายในซอยพรสว่าง 6 ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ บันทึกภาพกลุ่มนักเรียนช่างต่างสถาบันขี่รถจักรยานยนต์ไล่ล่ากันมา ก่อนจะจอดรถแล้วลงมาใช้มีดดาบและมีดอีโต้ตัดหัวยาว 60 เซนติเมตร ไล่ฟันกัน นักเรียนที่ถูกไล่ฟันขี่รถหนีจนเสียหลักเฉี่ยวชนกับรถชาวบ้านที่ขี่มาตามถนนล้มได้รับบาดเจ็บ หนึ่งในนักเรียนช่างเข้าใจว่าเป็นพวกเดียวกัน จึงปรี่เข้าไปง้างมีดดาบจะฟัน แต่พอเห็นว่าไม่ใช่จึงพากันแยกย้ายหนี เมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา

เมื่อวานนี้ (14 มิ.ย.) ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สำโรงเหนือ ติดตามจับกุมตัวนักเรียนที่ก่อเหตุ 4 คน ในจำนวนนี้เป็นหญิง 1 คน และ 2 คน ไม่ได้เรียนหนังสือแล้ว โดยหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นคนที่ถือมีดดาบในคลิป อ้างว่าตนเองอยู่ระหว่างพักการเรียน วันเกิดเหตุพวกตนขี่รถมากัน 4 คน รถ 2 คัน จะไปส่งรุ่นน้องที่พักอยู่ในซอยวัดด่านสำโรง ระหว่างทางพบอริต่างสถาบัน 6 คน ขี่รถมากัน 3 คัน สวนทางกันแล้วชักมีดขึ้นมาชี้หน้าพวกตน และตะโกนท้าทาย พวกตนยอมไม่ได้ จึงวนรถไล่ตามฟันเพื่อป้องกันตัว แต่คู่อริขี่รถหนีเสียหลักชนชาวบ้าน ส่วนที่เห็นว่าตนง้างมีดจะฟันเพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นพวกเดียวกัน แต่พอชาวบ้านตะโกนว่าไม่เกี่ยว ตนก็หยุดและหลบหนี ยืนยันว่าทำไปเพราะป้องกันตัว อีกฝ่ายหาเรื่องพวกตนก่อน


เบื้องต้นตำรวจไม่เชื่อคำกล่าวอ้าง และแจ้ง 3 ข้อหา คือ พยายามทำร้ายผู้อื่น, พกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะ และก่อความวุ่นวาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พบบ่อยในคนไทย

กรมการแพทย์ชี้ “มะเร็งต่อมน้ำเหลือง” พบบ่อยในคนไทย แนะหมั่นสังเกตตนเองหากคลำพบต่อมน้ำเหลืองโตหรือมีอาการผิดปกติ ควรรีบไปพบแพทย์

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

สภาฯ แจงน้ำฝนถล่มนิทรรศการ แค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า

สภาฯ แจง เหตุน้ำฝนรั่วถล่มนิทรรศการ เป็นแค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า เผย พรุ่งนี้เตรียมถกคณะกรรมการตรวจการจ้างหาทางป้องกัน

ภาคตะวันออก ฝนหนักมาก ทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังมีฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออก เตือนทะเลอันดามันตอนบน คลื่นลมมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ถึงวันที่ 6 ก.ค.65

นายกฯ ปลื้ม ‘เกาะพะงัน’ จุดหมาย Workation

นายกฯ ปลื้ม เกาะพะงันครองอันดับหนึ่งของโลกจุดหมายปลายทางสำหรับWorkation พร้อมมุ่งเดินหน้าผลักดันท่องเที่ยวอันดามัน สู่การเป็น World Class Wellness Destination  

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด