fbpx

ลงทุนซื้อชุดสไปเดอร์แมน ใส่ขายนมเปรี้ยวแยกไฟแดง ยอดขายพุ่ง

อ่างทอง 14 มิ.ย. – หนุ่มขายนมเปรี้ยว ลงทุนซื้อชุดสไปเดอร์แมนใส่ขายกลางแยกไฟแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง ผลตอบรับดีเกินคาด ยอดขายพุ่ง มีรายได้เกือบพันบาท


ใครที่เคยผ่านบริเวณสี่แยกไฟแดงบ้านรอ อ.เมือง จ.อ่างทอง ช่วงบ่ายๆ ไปถึงค่ำ จะเห็นชายใส่ชุดสไปเดอร์แมนเดินขายนมเปรี้ยวท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าว หลายคนช่วยอุดหนุนซื้อนมจากสไปเดอร์แมน ที่เดินขายอย่างไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย

นายภาคภูมิ อิฐเพชร อายุ 23 ปี ที่ใส่ชุดสไปเดอร์แมน เล่าให้ฟังว่า ช่วงแรกที่มาขายนมเปรี้ยว โควิดระบาด ทำให้ขายได้น้อยจนแทบไม่ได้เงิน จึงลงทุนสั่งชุดสไปเดอร์แมนมาในราคา 314 บาท ทดลองใส่ชุดนี้ขาย ได้รับผลตอบรับดี ขายได้ 20-30 ชุดต่อวัน (ชุดละ 100 บาท) จากเดิมขายได้วันละไม่ถึง 10 ชุด ได้เปอร์เซ็นต์ชุดละ 20 บาท ทำให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้นถึงวันละ 400-600 บาท เมื่อวานขายดี ได้ถึง 35 ชุด ได้เงิน 700 บาท น้องภูมิ ถ้าวันไหนชุดแห้งไม่ทัน ยอดขายก็ตก จึงต้องพยายามใส่ชุดนี้ขายทุกวัน ถึงจะร้อนก็ทนได้ . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง