fbpx

ชาวบ้านผงะ เจอหัวไอ้เข้โผล่ถังขยะ

ฉะเชิงเทรา 14 มิ.ย. – มาได้ไง? ชาวบ้านผงะ เอาขยะมาทิ้ง เจอหัวจระเข้โผล่ถังขยะ บริเวณซอยไผ่แหลม อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา คาดโดนชาวบ้านจับกิน ก่อนเอาหัวมาทิ้ง


กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kanita Puttal ได้โพสต์เจอหัวจระเข้ในถังขยะ โดยข้อความระบุว่า “ว่าไงเฮ้ยู ใช่ค่ะ นี่ถังขยะซอยบ้านเราเอง” ทำให้เกิดความสงสัยและแปลกใจว่า นั่นใช่หัวจระเข้จริงไหม และใครนำมาทิ้งไว้

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุบริเวณกลางซอยไผ่แหลม อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา พบกับนายนาคิน พุฒตาล อายุ 49 ปี ชาวบ้านภายในซอยดังกล่าวและเป็นคนเจอหัวจระเข้นี้ จุดทิ้งขยะดังกล่าวอยู่บริเวณต้นซอย มีถังขยะสีน้ำเงินขนาด 200 ลิตร ตั้งอยู่ 4 ถัง ซึ่งถังสุดท้ายพบหัวจระเข้ขนาดประมาณ 45 เซนติเมตร วางพาดอยู่บริเวณปากถังขยะใบสุดท้าย


นายคาคินเปิดเผยว่า ช่วงเช้านำถุงขยะไปทิ้ง พอเดินไปถึงถังขยะใบสุดท้าย ถึงกับตกใจพบหัวจระเข้ คิดว่าใครเอาของปลอมมาแกล้ง เพราะไม่น่ามีคนเอาหัวจระเข้จริงมาทิ้ง จึงเดินเข้าไปดูอีกครั้ง เอาไม้เขี่ยก็พบว่าเป็นหัวจระเข้จริง ลำตัวน่าจะยาวกว่า 2 เมตร ชาวบ้านที่ขับรถผ่านไปผ่านมาจอดรถมาดูและถ่ายรูป คาดมีคนนำมาทิ้งไว้ไม่ต่ำกว่า 2-3 วันแล้ว เพราะเริ่มมีหนอนบริเวณหัวจระเข้

ส่วนหัวจระเข้นี้มาจากไหน คาดมาจากคลองลัดซึ่งอยู่ไม่ไกล เพราะเป็นคลองที่เชื่อมต่อกับแม่น้ำบางปะกงบริเวณวัดปากน้ำโจโล้ อ.บางคล้า คาดจระเข้ตัวนี้น่าจะหลงเข้ามาในคลอง และโดนชาวบ้านจับได้นำเนื้อมากิน และเอาหัวมาทิ้งถังขยะ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ ประกาศฉบับ 5 คลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 5 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง โดยกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

กราดยิงขบวนพาเหรดวันชาติสหรัฐ ใกล้ชิคาโก ตาย 6

เกิดเหตุกราดยิงขบวนพาเหรดฉลองวันชาติสหรัฐ ใกล้เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 6 ราย บาดเจ็บ 24 ราย ตำรวจเร่งล่าตัวมือปืน

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน