fbpx

คอนเสิร์ตครบรอบ 30 ปี ‘พุ่มพวง ดวงจันทร์’ ศิลปินลูกทุ่งร่วมงานคับคั่ง

สุพรรณบุรี 14 มิ.ย. – งานรำลึกครบรอบ 30 ปี การจากไปของราชินีลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ที่วัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี เมื่อคืนนี้ มีบรรดาศิลปินเพลงลูกทุ่งแห่ร่วมงานรำลึกกันอย่างคับคั่งนับร้อยชีวิต งานจัดขึ้น 9 วัน 9 คืน ไปจนถึง 18 มิถุนายน


เมื่อวานนี้ (13 มิ.ย.) เป็นวันครบรอบการจากไปของ “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ตั้งแต่ช่วงค่ำจนถึงช่วงดึก ศิลปินเพลงทยอยเดินทางมาร่วมงานกันอาทิ โอ่ง สลักจิต, ดวงใจ ดวงจันทร์, ไกรสร ลีละเมฆินทร์, น้องเพชร ภัควรรธน์ ลีละเมฆินทร์ ลูกชายพุ่มพวง ดวงจันทร์, ยุ้ย ญาติเยอะ, เปาวลี พรพิมล, ลำไย ไหทองคำ, กานต์ ทศณ

น้องเพชร ลูกชายของพุ่มพวง ร้องเพลง โลกของผึ้ง พร้อมกล่าวว่า วันนี้เป็นการกลับมาคอนเสิร์ตอีกครั้ง หลังงดการจัดไป 2 ปี เพราะสถานการณ์โควิด บรรยากาศยังอบอุ่นเหมือนเดิม แฟนเพลงของแม่ผึ้ง ยังให้ความรัก ระลึกถึงแม่ผึ้ง แม้ว่าจะจากไปกว่า 30 ปีแล้ว แต่แฟนเพลงของแม่ยังรักเหนียวแน่นเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง รู้สึกอบอุ่นใจ วันนี้คนเยอะมาก ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคน


ยุ้ย ญาติเยอะ เปิดเผยว่า มาร่วมร้องเพลงในทุกปี ถึงแม้ในช่วงที่ไม่ได้จัดคอนเสิร์ต ก็ได้เดินทางมาไหว้แม่ผึ้งตลอด มาทำบุญที่วัดทับกระดานแห่งนี้ สำหรับการจากไปในวันครบรอบ 30 ปี ยังระลึกถึงตลอดเวลาไม่เปลี่ยนแปลง แม่ผึ้งพุ่มพวงอยู่ในใจเสมอมา ขอขอบคุณแฟนเพลงแม่ผึ้งที่เดินทางมาร่วมกันรำลึกนึกถึง ในวันครบรอบ 30 ปีครั้งนี้. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

พบศพผู้ลักลอบเข้าเมืองในรัฐเท็กซัส 46 ราย

เจ้าหน้าที่ของเมืองซานอันโตนิโอ ในรัฐเท็กซัสของสหรัฐกล่าวว่า พบศพผู้เสียชีวิต 46 ราย ภายในและใกล้กับรถบรรทุกพ่วงและอีก 16 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งเขื้อว่าจะเป็นกลุ่มผู้ที่พยายามลักลอบเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายจากเม็กซิโกมายังสหรัฐ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง ส่วนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนักที่อาจเกิดขึ้นไว้ด้วย กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%

“อนุทิน” ติดโควิด หลังกลับจากต่างประเทศ

“อนุทิน” ติดโควิด หลังปฏิบัติหน้าที่ที่ฝรั่งเศส  ไม่มีอาการ แค่ระคายคอ ส่วนการทำงานเน้น WFH มอบหมายผู้เกี่ยวข้องดำเนินการไปก่อน

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%