fbpx

ยอมให้จับแต่โดยดี หนีไม่ทัน วงไฮโลผู้สูงวัย

มุกดาหาร 13 มิ.ย. – ฝ่ายปกครองจังหวัดมุกดาหาร บุกจับวงไฮโลผู้สูงวัย แต่ละคนยอมให้จับแต่โดยดี เพราะหนีไม่ทัน พร้อมยึดของกลางและเงินสดอีก 100 บาท


เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจังหวัดมุกดาหาร พร้อมสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน ร่วมกันสืบสวนพบว่ามีการลักลอบเล่นพนันการพนันไฮโลที่บ้านพังคอง ต.บ้านโคก อ.เมืองมุกดาหาร จึงวางแผนเข้าจับกุม โดยอายุน้อยที่สุดคือ 40 ปีมากสุดคือ 60 กว่าปี เมื่อเจ้าหน้าที่จู่โจมถึงตัววงไฮโล ทำให้วิ่งหนีไม่ทันแม้แต่คนเดียว ต้องยอมให้จับแต่โดยดี ปฏิบัติการครั้งนี้สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 13 คน ยึดของกลางถ้วยไฮไล 1 ชุด เงินสด 100 บาท ใบบอกแต้ม 1 แผ่น และลูกเต๋า 3 ลูก

จากนั้นนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 13 คน พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.ผึ่งแดด ดำเนินคดีข้อหา ร่วมกันลักลอบเล่นพนันประเภทไฮโล พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันชุมนุมหรือรวมตัวกันในลักษณะเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อโรค ตามประกาศหัวหน้าผู้รับผิดชอบในการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินในส่วนที่เกี่ยวกับความมั่นคง เรื่อง ห้ามการชุมนุม การทำกิจกรรม การมั่วสุมที่ก่อให้เกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พบบ่อยในคนไทย

กรมการแพทย์ชี้ “มะเร็งต่อมน้ำเหลือง” พบบ่อยในคนไทย แนะหมั่นสังเกตตนเองหากคลำพบต่อมน้ำเหลืองโตหรือมีอาการผิดปกติ ควรรีบไปพบแพทย์

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

สภาฯ แจงน้ำฝนถล่มนิทรรศการ แค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า

สภาฯ แจง เหตุน้ำฝนรั่วถล่มนิทรรศการ เป็นแค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า เผย พรุ่งนี้เตรียมถกคณะกรรมการตรวจการจ้างหาทางป้องกัน

ภาคตะวันออก ฝนหนักมาก ทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังมีฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออก เตือนทะเลอันดามันตอนบน คลื่นลมมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ถึงวันที่ 6 ก.ค.65

นายกฯ ปลื้ม ‘เกาะพะงัน’ จุดหมาย Workation

นายกฯ ปลื้ม เกาะพะงันครองอันดับหนึ่งของโลกจุดหมายปลายทางสำหรับWorkation พร้อมมุ่งเดินหน้าผลักดันท่องเที่ยวอันดามัน สู่การเป็น World Class Wellness Destination  

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด