fbpx

ยิ่งกว่าหน้าที่ รวบพ่อค้ายาหนีลงน้ำต้องล้างตัวให้

สุพรรณบุรี 12 มิ.ย. – ยิ่งกว่าหน้าที่ เจ้าหน้าที่ปกครองไล่จับพ่อค้ายาหนีลงน้ำ โคลนเต็มตัว สุดท้ายจับตัวผู้ต้องหาไว้ได้แล้ว ยังต้องมาล้างตัวให้


เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและตำรวจ วิ่งไล่จับผู้ต้องหาลักลอบขายยาบ้า หลังจากได้รับเรื่องร้องทุกข์จากประชาชนว่า มีชายคนหนึ่งลักลอบค้ายาเสพติดที่ บ้านหลังหนึ่ง ใน ต.ดอนตาล อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี จึงเข้าทำการล่อซื้อยาบ้าจำนวน 20 เม็ด เป็นเงิน 600 บาท จากนั้นสายลับได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปถึงบ้านหลังดังกล่าวและยื่นเงินให้กับพ่อค้ายาบ้า เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม แต่พ่อค้ายาบ้าไหวตัวรีบวิ่งหลบหนีไปทางข้างหลังบ้านซึ่งเป็นสวนกล้วย สวนมะม่วง กระโดดลงล่องน้ำ 2 ล่อง

เจ้าหน้าที่วิ่งติดตามไปอย่างกระชั้นชิดจนสามารถควบคุมตัวไว้ได้ ค้นตัวพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ที่กระเป๋ากางเกงด้านขวาจำนวน 47 เม็ด ตรวจค้นภายในบ้านพบเศษยาบ้า 1.52 กรัม และยาบ้าที่ได้จากการล่อซื้อจำนวน 20 เม็ด เงินสดที่ทำการล่อซื้อยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในด้ามมีด 600 บาท จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาไปล้างตัวเพราะตัวเปื้อนโคลน


สอบถามเบื้องต้น ผู้ต้องหา กล่าวว่า ตนเองไม่มีอาชีพ เสพติดยาบ้า จึงหันมาค้ายาบ้าให้กลุ่มวัยรุ่นจนมาถูกจับกุมตัวในครั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อกล่าวหา มียาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย จากนั้นได้ทำการขยายผลล่อซื้อยาบ้าจำนวน 1 ถุง จำนวน 200 เม็ด เงินล่อซื้อ 2,700 บาท จากนายชัย อายุ 33 ปี โดยนัดมอบส่งยาบ้าที่บริเวณถนนสาธารณะภายในหมู่บ้าน ม.11 ต.บางปลาม้า อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี นายชัย ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาหาสายลับพร้อมส่งมอบยาบ้าให้และได้ถือเงินไว้ เจ้าหน้าที่ที่ดักซุ่มอยู่จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม พร้อมของกลางยาบ้าที่ได้จากการล่อซื้อจำนวน 198 เม็ด เงินล่อซื้อ 2,700 บาท

สอบถามเบื้องต้น นายชัย กล่าวว่า เพิ่งพ้นโทษในคดียาเสพติดออกมาได้ 2 เดือน ไม่มีงานทำจึงหันกลับมาค้ายาบ้า จนมาถูกจับในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อกล่าวหาว่ามียาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางปลาม้า ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ